10 mẫu lư hương đá đẹp nhất hiện nay

Công ty TNHH Bảo An chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm được chế tác từ đá mỹ nghệ nguyên khối như đá xanh, đá trắng có nguồn gốc và độ tuổi đá rõ ràng như lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, lư hương đá…

Lư hương đá được chế tác từ các nguồn nguyên liệu đá khác nhau như đá xanh, đá trắng, đá Granit, …tạo nên nhiều mẫu khác nhau với hoa văn chạm trổ tinh xảo, truyền thống phù hợp nhiều mục đích sử dụng. Lư hương có nhiều loại và kích cỡ khác nhau có thể dùng cho gia đình, nhà thờ họ, lăng thờ, đình chùa…dùng để làm nơi dâng hương hoặc thắp trầm hương tạo mùi thơm cho những không gian linh thiêng.

ban-lu-huong-da-dep

Lư hương đá thường được chế tác với kích thước lớn dùng cho đình, chùa, nhà thờ dòng họ…ngoài công dụng như những chiếc lư hương thông thường khác thì lư hương đá còn thể hiện nhiều nét văn hóa truyền thống của dân tộc qua những đường chạm trổ thủ công của người thợ làm đá mỹ nghệ. Văn hóa truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam chúng ta ngoài chữ “hiếu” thảo với cha mẹ, nhớ ơn những người đã từng có công sinh thành, nuôi dưỡng, dạy dỗ chúng ta nên người còn có việc thờ cúng và dâng hương cho người đã khuất. Lư hương là một trong những vật dụng không thể thiếu trên mỗi ban thờ, bàn thờ của từng gia đình là lư hương cỡ nhở, với lư hương đá thường được sử dụng ở những nơi được nhiều người tới dâng hương, thờ cúng…Dưới đây là 10 mẫu lư hương đá đẹp nhất hiện nay có tại công ty đá mỹ nghệ Bảo An:

Các mẫu lư hương đá đẹp xem: Tại đây

Mọi tư vấn thắc mắc và mua hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

17/08/2016 | Lượt xem : 304

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555