Bán các mẫu lư hương đá, đỉnh hương bằng đá đẹp toàn quốc

lư hương đá

Lư hương đá là sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ được xem như những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc bởi những đương nét chạm trổ tinh xảo cùng kỹ thuật tạo khối khó, chỉ các nghệ nhân giỏi mới có thể tạo nên những chiếc lư hương đẹp cân đối và nét chạm trổ vẫn uyển chuyển nhẹ nhàng. Được chế tác từ đá nguyên khối tự nhiên, các sản phẩm như lăng mộ đá, lư hương đá, lan can đá, đỉnh hương bằng đá…đều có độ bền cao với thời gian, chịu được nắng mưa và không bị xuống cấp rêu mốc nếu được lau rửa định kỳ khoảng 1 năm 1 lần.

Lư hương đá có hai loại là lư hương tròn và lư hương vuông. Lư hương đá tròn còn được gọi tên gọi khác là đỉnh hương đá. Lư hương vuông có dạng hình chữ nhật.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp

lư hương đá tròn

Lư hương đá tròn

lư hương đá vuông

Lư hương đá vuông

Lư hương đá phổ biến được chế tác từ loại đá xanh đen, khai thác tại vùng núi đá tại Thanh Hóa, đây là loại đá có độ cứng cao, bền màu theo thời gian, khi hoa văn được chạm khắc trên chất liệu đá này sẽ làm nổi bật hoa văn lên, không giống như đá trắng, hay các loại đá màu khác.

Hiện nay phương tiện vận chuyển đã rất tiện lợi, việc giao dịch mua bán cũng đơn giản hơn trước, vì vậy quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể đặt mua lư hương bằng đá qua tài khoản ngân hàng của công ty chúng tôi hoặc nếu có điều kiện có thể về thăm cơ sở chế tác. Công ty chúng tôi lấy uy tín chất lượng làm đầu nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng đặt hàng từ xa, chọn mẫu, chuyển tiền đặt cọc, đúng ngày giao hàng chúng tôi sẽ vận chuyển đến cho quý khách, và thực tế khác hàng của chúng tôi phần lớn đều giao dịch từ xa kể cả trong Nam hay ngoài Bắc.

Công ty chuyên thi công và lắp đặt các công trình như khu lăng mộ đá, lan can đá cho các khu đình chùa…với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã tạo nên nhiều công trình mang ý nghĩa tâm linh cho khách hàng. Để đặt mua các sản phẩm đá mỹ nghệ có tại công ty, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Binh

ĐT: 0962600122

Email: langdamynghe@gmail.com

Số TK công ty : 0221.0000.21382 – Ngân hàng Vietcombank Ninh Bình

06/04/2016 | Lượt xem : 359

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555