Các loại lăng mộ đá đẹp nhất năm 2016

mộ đá hình tròn đẹp

Lăng mộ đá hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn thay cho việc xây dựng các khu lăng mộ bằng các chất liệu như gạch, xi măng…bởi lăng mộ đá có nhiều ưu điểm và giá thành cũng không cao hơn so với các loại khác quá nhiều như những năm trước đây.

Ưu điểm của lăng mộ đá so với các chất liệu khác: là sản phẩm có độ bền cao, ít rêu mốc nếu được vệ sinh định kỳ 2 năm một lần lau rửa sạch sẽ. Nhìn từ bên ngoài, lăng mộ được làm bằng đá mang vẻ đẹp sang trọng bền chắc đúng nghĩa là nơi an nghỉ vĩnh hằng của những người đã khuất. Nguyên liệu làm mộ đá cũng đa dạng với loại rẻ nhất là đá xanh lắp ráp khối, đá xanh nguyên khối, đá trắng, đá granit, đá hoa cương…có mức giá cao dần hơn và tương đương với đó là vẻ đẹp của từng họa tiết hoa văn thể hiện trên lăng mộ cũng đẹp hơn rất nhiều.

Các loại lăng mộ đá:

Mộ đá đơn giản không mái: Là mộ đá kích thước nhỏ với thiết kế giản dị trang nhã là những đường thẳng cùng hoa văn chạm trổ trên thân lăng. Loại mộ này phía trên không có mái che mà chỉ có bảng tên phía trước mộ.

lang-mo-da-ninh-binh

Mộ đá có mái: Loại mộ đá này được thiết kế cầu kỳ và cần nhiều thời gian công sức chế tác hơn mới có thể cho ra được một sản phẩm ưng ý. Các mái có thể tăng dần tùy yêu cầu của gia đình khách hàng từ 1 mái, 2 mái, 3 mái…

lang-mo-da-ninh-binh.jpg

Mộ đá đôi: Là loại mộ được thiết kế đôi thường dành cho các cặp vợ chồng sau khi đã khuất.

lang-mo-da-ninh-binh

Mộ đá tròn: Với thiết kế đặc biệt naỳ đang được nhiêù khách hàng lựa chọn bởi sự độc đáo, đẹp và là loại lăng mộ duy nhất có thể thu nhận được nhiều tinh hoa từ trời đất với phần trên mộ hở và mang hình tròn thu nhận hội tụ tinh túy mang lại nhiều điều tốt, tài lộc cho con cháu trong gia đình.

mo-da-hinh-tron-dep

Ngoài lăng mộ đá còn nhiều các sản phẩm đá mỹ nghệ khác có tại cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An như: lư hương đá, cây hương đá, tượng đá…để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

21/07/2016 | Lượt xem : 326

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555