Các mẫu cây hương bằng đá đẹp và ý nghĩa

Công ty TNHH Bảo An là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng tìm mua các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp được làm từ đá xanh và đá trắng nguyên khối. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ thợ làm đá tay nghề cao, chúng tôi cam kết luôn đưa tới cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thiết kế và lắp đặt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962 600 122.

Các sản phẩm công ty đã đưa ra thị trường và được đông đảo khách hàng lựa chọn như lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, lăng thờ đá, tượng đá, hòn non bộ…

Với sản phẩm cây hương đá, công ty có nhiều mẫu sản phẩm đã lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo ngay phía dưới bài viết này.

Ý nghĩa cây hương đá:

Cây hương đá được quan niệm với ý nghĩa đơn thuần là một trụ đá trên có lư hương để du khách thắp hương khi đến thăm.Cột trụ đá đó là một biểu tượng của “trục vũ trụ”, cột nối giữa “trời – đất” giữa ” cõi âm – dương” và cao hơn là ý nghĩa nhân văn – là đồ thờ có tính truyền thống của dân tộc Việt.

Cây hương đá đặt ngoài trời hay còn gọi là trang thờ đá, ban thờ thổ địa, ngai thờ trời đất đặt ngoài trời. Cây hương làm từ đá xanh tự nhiên đã trở thành một trong những biểu tượng quý giá về văn hóa Việt Nam nhiều thế kỷ trước. Không chỉ mang giá trị tín ngưỡng, văn hóa tâm linh mà cây hương còn là một tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp của người Việt xưa.

Tổng hợp các mẫu cây hương bằng đá đẹp:

cay huong da 05

cay huong da 03

cay huong da 01

cay huong da 07

cay huong da 06

cay huong da 04

Mọi chi tiết tư vấn thiết kế và mua hàng vui lòng liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Làng Ninh vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: langdamynghe@gmail.com

01/07/2016 | Lượt xem : 336

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555