Các mẫu cột đá đẹp mới nhất năm 2017

Cột trụ nhà từ xưa đến nay được xem như vật chống đỡ và quan trọng bậc nhất trong toàn bộ ngôi nhà cũng như các công trình kiến trúc khác có sử dụng cột trụ chống. Trước đây các mẫu kiến trúc đều được thiết kế dưới hình dáng mái che và cột trụ chống giữa các gian nhà, mái hiên vừa có công dụng đảm bảo độ chắc chắc cho toàn bộ công trình, vừa thể hiện sự quyền uy, tính thẩm mỹ nghệ thuật qua từng đường nét điêu khắc trên cột. Những gia đình quyền uy, giàu có thường có cột nhà chạm trổ tinh xảo, sơn son thiếp vàng…các gia đình thường dân thì cột nhà là những cây gỗ lớn có thân tròn thẳng và chắc chắn.

Ngày nay, các công trình xây dựng đều sử dụng bê tông cốt thép nên cột trụ không còn được sử dụng phổ biến như trước đây. Nhưng với các công trình mang kiến trúc cổ kính, những công trình tâm linh văn hóa thì cột trụ vẫn được giữ như một nét văn hóa của dân tộc trải qua bao nhiêu thời kỳ còn lưu giữ lại. Ngoài sử dụng gỗ làm cột như trước đây thì những cây cột đá chạm khắc tinh xảo với nhiều hoa văn ý nghĩa được sử dụng nhiều hơn cả. Cột đá mang ý nghĩa và công dụng như cột trụ gỗ ngày xưa, nhưng với những công trình ngoài trời cột gỗ không thể chống chịu được thời tiết thì chỉ cột đá mới có thể đảm nhận vai trò này.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ chế tác từ đá xanh, đá trắng, đá granit…với nhiều sản phẩm đa dạng như cột đá, lăng mộ đá, cây hương đá, lư hương đá, lan can đá, cuốn thư đá…Cột đá tại công ty chúng tôi với mẫu mã đa dạng, hoa văn chạm trổ tinh tế, giá cả phải chăng và phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và đặt mua các sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình hãy liên hệ với chúng tôi để được gọi lại tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0962 600 122

Giới thiệu các mẫu cột đá đẹp mới nhất năm 2017

cot-da-hoa-cuong

Mẫu cột nhà ốp đá hoa cương sang trọng đẳng cấp

Cot-da-030-600x450

Mẫu cột đá nhà cổ đẹp, cho cảm giác bình yên xưa cũ

cot da 28

Sự kết hợp giữa hiện đại và sang trọng tạo sự giao thoa tinh tế

cot da 7

Mẫu cột đá vuông thường được sử dụng trong các nhà thờ họ, nhà thờ gia đình

cot da 17

Cột trụ đá đẹp

19/05/2017 | Lượt xem : 499

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555