Các mẫu mộ đá đẹp hợp tâm linh và phong thủy người Việt

Với mỗi người Việt Nam chúng ta, đạo lý uống nước nhớ nguồn luôn được dậy dỗ và học tập từ khi còn bé. Bởi vậy khi người thân trong gia đình về với thế giới bên kia chúng ta không quên họ mà lập ra bàn thờ cùng với việc xây dựng những khu lăng mộ thật đẹp và khang trang với mong muốn đó là ngôi nhà thứ hai của họ sau khi rời khỏi trần thế. Mỗi gia đình khi xây lăng mộ cho riêng một người hay xây thành một khu quần thể lăng mộ của dòng họ đều chú ý đến những yếu tố về tâm linh và phong thủy.

– Về tâm linh: người Việt luôn xây dựng lăng mộ người đã khuất bằng chất liệu tốt nhất sao cho khu mộ được bền vững và trường tồn mãi với thời gian để người đã khuất luôn ở bên và phù hộ cho những người còn sống trong gia đình. Chính bởi yếu tố tâm linh này mà lăng mộ đá hiện nay đang là lựa chọn số một dành cho những ngôi mộ lớn cũng như quần thể lăng mộ cho dòng họ.

– Về phong thủy: đá được xem là biểu tượng cho sự vững chãi và trường tồn với thời gian như câu nói “ vững như bàn thạch”. Trong mong muốn của người còn sống thì khi xây lăng mộ cho tổ tiên những họa tiết, hoa văn trang trí cũng cần phù hợp phong thủy và hợp với văn hóa truyền thống dân tộc từ xưa tới nay. Với các chất liệu đá xanh, đá nguyên khối hiện nay đang được sử dụng làm nguyên liệu chính tại Ninh Bình thì các mẫu mộ đá đẹp với hoa văn tinh tế luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng đảm bảo về sự trường tồn và đẹp mãi theo năm tháng của các sản phẩm mộ đá, lan can đá tạo nên không gian quần thể khu lăng mộ gia đình, dòng họ khang trang và linh thiêng nhất.

mau-lang-mo-da-dep

lang-mo-da-tron

mau-mo-da-dep

mau-mo-da-dep-1

mau-lang-mo-da-dep

Mọi chi tiết tư vấn về thiết kế, thi công lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại : 0962.600.122

Email: langdamynghe@gmail.com

29/05/2016 | Lượt xem : 327

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555