Các mẫu mộ đá hoa cương đẹp nên làm

Các mẫu mộ đá hoa cương đẹp luôn được nhiều quan tâm và lựa chọn bởi mộ đá hoa cương không cầu kỳ nhiều chi tiết nhưng vẫn toát lên sự uy nghiêm bề thế và sang trọng của ngôi mộ. Nhiều khách hàng quan tâm nhưng mộ đá hoa cương cũng có một vài nhược điểm như độ cứng cao, dòn và dễ bị nứt vỡ so với các loại lăng mộ đá xanh và đá trắng thông dụng.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là cơ sở bán lăng mộ đá đẹp với nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng, họa tiết điêu khắc tinh tế với đường nét mềm mại. Ngoài các sản phẩm mộ đá chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác như cuốn thư đá, đỉnh hương bằng đá, cột đá, chân tảng đá…Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất từ chất lượng sản phẩm, tư vấn nhiệt tình chu đáo, vận chuyển là lắp đặt trên toàn quốc nhanh nhất với giá thành cạnh tranh.

Dưới đây là một số mẫu mộ đá hoa cương đẹp cho các bạn tham khảo lựa chọn:

cac-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-1

Mẫu mộ bành đá với những đường cắt thẳng và cắt vát mang vẻ đẹp trầm mặc, sang trọng và uy quyền giữa những ngôi mộ được xây với mái cong nhiều màu sắc bắt mắt như thường thấy ở các khu nghĩa trang.

cac-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-2

Ngôi mộ đá được thiết kế và hoàn thiện đúng chuẩn phong thủy với xung quanh là cây xanh tươi tốt, ngôi mộ nắm uy nghiêm như đang chứng kiến sự đổi thay của con cháu trong gia đình, đất nước. Lăng mộ đá này còn có thêm lư hương đá trắng kích thước nhỏ được đặt ngay trước mộ.

cac-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-3

Mẫu lăng mộ đá hoa cương đen lấp lánh những đường vân đẹp tự nhiên của loại đá cao cấp…

cac-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-4

cac-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-5

cac-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-6

cac-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-7

cac-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-8

cac-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-9

Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá đẹp công ty đá mỹ nghệ Bảo An còn chế tác và cung cấp ra thị trường rất nhiều các sản phẩm từ đá mỹ nghệ khác như tượng đá, khu lăng mộ đá, lan can đá, cây hương đá, chân tảng đá…Hầu hết đều được chế tác bởi những người thợ lành nghề với nhiều năm trong nghề điêu khắc đá tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin SĐT 0962 600 122 để được tư vấn, sắp xếp lịch thời gian đo đạc, thiết kế thi công và lắp đặt các sản phẩm mà công ty cung cấp.

02/10/2016 | Lượt xem : 970

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555