Cách chọn mộ đá Ninh Bình đẹp

lăng mộ đá Ninh Bình

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lăng mộ đá Ninh Bình thì hẳn là có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp như làm sao để chọn được mộ đá đẹp? Cơ sở nào uy tín? Giá thành cho các mẫu mộ đá như thế nào….Bài viết này giúp giải đáp được phần nào các câu hỏi mà khách hàng đang thắc mắc khi mua lăng mộ đá Ninh Bình.

mộ đá ninh bình

Cách chọn mộ đá Ninh Bình đẹp:

Thứ nhất: Cũng rất quan trọng để quyết định bạn có thể mua sản phẩm nào phù hợp đó là chi phí. Trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó chúng ta đều có mức chi phí dự kiến cố định, đưa ra mức chi phí xác định bạn sẽ được người bán tư vấn cho sản phẩm đẹp nhất phù hợp với nhu cầu cũng như mức phí bạn có thể bỏ ra.

Thứ hai: Phong thủy – phong thủy ở đây là bạn mua lăng mộ cho ai, bao nhiêu tuổi, giới tính, mong muốn của gia đình dành cho người nằm dưới mộ…để có thể chọn được sản phẩm có kích thước, hoa văn họa tiết điêu khắc, mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thủy mang lại sự an yên cho người đã khuất cũng như người còn sống trong gia đình.

Thứ ba: Mẫu mộ đá – Người mua mong muốn mua mẫu mộ đá nào nhất? có rất nhiều mẫu lăng mộ cho khách hàng có thể lựa chọn tại Bảo An như mộ đá tròn, mộ bành đá, mộ đá công giáo, mộ 1 đao, mộ 2 đao, mộ 3 đao, mộ đá có mái, mộ đá không mái…

Thứ tư: Chất liệu đá – nguyên liệu chế tác lăng mộ đá quyết định nhiều tới giá cả, thẩm mĩ và cả các họa tiết điêu khắc trên lăng mộ. Nguyên liệu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là đá xanh khối với nhiều ưu điểm về độ bền, cứng, vân đẹp, giá thành rẻ…Các nguyên liệu cao cấp hơn là đá trắng, đá vàng, đá hoa cương.

Thứ năm: Kích thước – Từ chi phí, họa tiết điêu khắc và chất liệu chúng ta sẽ có được kích thước sản phẩm lăng mộ đá đẹp và phù hợp tất cả các yếu tố chúng ta đã đặt ra từ ban đầu.

Lăng mộ đẹp thể hiện sự quan tâm chỉn chu của con cháu đối với người đã khuất, mong muốn nơi suối vàng ông bà tổ tiên vẫn có nơi an nghỉ thật đẹp và bình yên. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc mua lăng mộ đá Ninh Bình vui lòng liên hệ Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là cơ sở uy tín chuyên chế tác, lắp đặt hoàn thiện lăng mộ đá, khu lăng mộ cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: Langdamynghe@gmail.com

20/09/2016 | Lượt xem : 449

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555