Công ty bán lăng mộ đá giá rẻ, uy tín toàn quốc

Lăng mộ đá giá rẻ là sản phẩm được làm từ đá xanh nguyên khối bởi những người thợ chế tác đá thủ công. Từ xưa, sản phẩm lăng mộ đá mặc định dành riêng cho tầng lớp quý tộc, quan lại và những người giàu có bởi giá thành sản phẩm khá cao, thời gian công sức làm ra một sản phẩm lăng mộ đá được tính bằng tháng, bằng năm. Tuy nhiên, khoa học kỹ thuật phát triển được ứng dụng vào quá trình sản xuất và chế tác nên đã rút ngắn thời gian làm giảm giá thành. Hiện nay, các sản phẩm được chế tác từ đá nguyên khối đã phổ biến rộng rãi cho nhiều gia đình trên mọi miền đất nước.

lang-mo-da-gia-re

Hình ảnh: Lăng mộ đá giá rẻ

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là một trong những cơ sở chế tác và cung cấp lăng mộ đá trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề đã thiết kế và thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ, đội ngũ thợ lành nghề luôn sẵn sàng nhận các công trình phục vụ quý khách hàng.

Cách đặt hàng các sản phẩm đá mỹ nghệ tại công ty:

1/ Gọi điện tới số 0962 600 122 hoặc mail Langdamynghe@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí các yếu tố liên quan như kích thước, mẫu mã, phong thủy, quá trình đặt hàng và lắp đặt…Mọi thắc mắc của quý vị và các bạn sẽ được giải đáp trong thời gian 24/7.

2/ Chọn mẫu sản phẩm theo mã số thông qua website Langdamynghe.com hoặc đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất của công ty đá mỹ nghệ Bảo An – Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình để chọn mẫu và tham quan quy trình chế tác thủ công sản phẩm.

lang-mo-da-gia-re-1

3/ Đặt hàng hoặc mua hàng ngay: Sau khi tham khảo qua website hoặc trực tiếp tại công ty các bạn có thể lựa chọn mua và đặt hàng sản phẩm với mẫu mã, kích thước và chất liệu phù hợp. Chúng tôi nhận vận chuyển, thi công lắp đặt hoàn thiện nếu các bạn có yêu cầu.

4/ Vận chuyển và lắp đặt: sản phẩm sẽ được chuyển đến vị trí lắp đặt, kỹ thuật của công ty sẽ có nhiệm vụ khảo sát và kiểm tra nền đất đảm bảo hoặc tư vấn lại vị trí lắp đặt hợp phong thủy, ổn định bền vững mới tiến hành thi công lắp đặt.

lang-mo-da-gia-re-2

Cung cấp lăng mộ đá giá rẻ toàn quốc

5/ Hoàn thiện, bảo dưỡng: Công ty hoàn thiện bề mặt và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất theo yêu cầu của gia chủ và tiến hành thăm nom bảo dưỡng khi có yêu cầu từ khách hàng. Là sản phẩm đặc trưng có độ bền cao nhưng có thể gẫy vỡ do va đập mạnh, bởi vậy công ty không bảo hành các vết nứt gãy do va đập sau hoàn thiện.

Quý khách hàng và các bạn nên tiến hành lau rửa mỗi năm một lần để đảm bảo công trình luôn đẹp, uy nghi và hoành tráng thể hiện được bộ mặt của gia đình, dòng họ.

Bảo An luôn khẳng định là cơ sở cung cấp sản phẩm lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cây hương đá…với giá rẻ nhất thị trường. Quá trình vận chuyển lắp đặt đảm bảo nhanh nhất dù là dịp đầu năm hay cuối năm dầy đặc đơn hàng. Quý khách hàng và các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

08/02/2017 | Lượt xem : 419

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555