Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Bắc Ninh đảm bảo chất lượng, giá rẻ

Ngày nay do nhu cầu sử dụng lăng mộ đá trong việc tu sửa, tôn tạo xây dựng mộ ngày càng lớn nên ngày càng nhiều cơ sở sản xuất và địa chỉ bán lăng mộ đá xuất hiện khắp các địa phương trong cả nước. Tại Bắc Ninh cũng có rất nhiều cơ sở địa chỉ bán lăng mộ đá tuy nhiên chính bởi có quá nhiều cơ sở bán hàng khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Vậy khách hàng nên lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ uy tín tại Bắc Ninh nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng lăng mộ đá tại Bắc Ninh trong xây dựng mộ

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Bắc Bộ và được coi là kinh đô văn hóa miền Bắc. Kinh Bắc chính là cái nôi của di sản văn hóa phi vật thể Quan họ cùng với hệ thống chùa chiền, đình đền, miếu mạo, và các lễ hội…có giá trị lịch sử và văn hóa vô cùng ý nghĩa như chùa Dâu, đền Đô, đền Bà chúa kho, hội Lim,… Từ đó mà văn hóa tâm linh truyền thống ở nơi đây rất được coi trọng và mang giá trị ý nghĩa vô cùng lớn trong đời sống tinh thần của người dân nơi đây. Tại đây, người dân rất coi trọng lễ nghĩa, thờ cúng tổ tiên chính vì vậy mà người ta rất chú trọng việc xây dựng mộ phần nên họ luôn cố gắng xây dựng cho tổ tiên những lăng mộ có chất liệu tốt nhất, khang trang, bề thế nhất. Việc xây dựng mồ mả cho tổ tiên vừa thể hiện được lòng thành, sự kính trọng, biết ơn của con cháu đối với những người đã khuất mong muốn họ được yên nghỉ vừa thể hiện được vị thế của gia tộc, dòng họ với hy vọng phù hộ cho con cháu luôn được bình an, mạnh khỏe, thành đạt, có được cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Để xây dựng mộ phần, hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng tùy vào nhu cầu, điều kiện của từng gia đình mà người ta sẽ lựa chọn vật liệu từ bình dân đến cao cấp, truyền thống cho tới hiện đại như: xi măng, gạch đá, gạch men, đá xanh nguyên khối, đá hoa cương,… Tuy nhiên ngày nay, khi xây dựng mộ phần người ta luôn mong muốn xây dựng làm sao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống người Việt, đúng phong thủy lại vừa bền đẹp khang trang, hiện đại mà vừa mang tính kinh tế với giá thành phải chăng. Chính vì vậy mà chất liệu đá nguyên khối đang là một trong những vật liệu được người dân lựa chọn rất nhiều bởi xây dựng lăng mộ đá có thể đáp ứng được các tiêu chí bền đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao, giá thành phải chăng. Lăng mộ đá đang trở thành xu hướng trong xây dựng mộ phần.

Nhu cầu sử dụng lăng mộ đá tại Bắc Ninh ngày càng nhiều khi loại hình này được các gia đình dòng tộc tại Bắc Ninh rất yêu thích và lựa chọn rất nhiều. Tại đây, các cơ sở địa chỉ sản xuất và bán lăng mộ đá cũng ngày càng xuất hiện nhiều nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo bán sản phẩm chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng. Chính vì vậy, khách hàng luôn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá nào uy tín tại Bắc Ninh.

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Bắc Ninh đảm bảo chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Bắc Ninh – Công ty đá mỹ nghệ Bảo An Ninh Bình

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An – Ninh Bình chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được đánh giá là một trong những cơ sở sản xuất và địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín chất lượng tại Bắc Ninh cũng như trên toàn quốc. Không chỉ sản xuất, bán lăng mộ đá mà công ty chúng tôi còn chuyên nhận đặt hàng các sản phẩm đá mỹ nghệ, phong thủy, đồ nội thất trên khắp các địa phương cả nước.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An với thế mạnh chuyên nhận chế tác, sản xuất, vận chuyển, thi công, xây dựng, lắp đặt hoàn thiện các công trình xây dựng mộ đá, lăng mộ đá tới tận nơi khắp các địa phương của Bắc Ninh cũng như khắp các địa bàn trên toàn quốc. Tại Bắc Ninh công ty chúng tôi đã nhận vận chuyển, thi công, lắp đặt rất nhiều lăng mộ đá cho nhiều gia đình, dòng họ trên địa bàn tỉnh với các hạng mục khác nhau như mộ tròn, mộ đơn, mộ mái, khu lăng mộ,…

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An được hình thành và phát triển trên nền tảng làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng cả nước đó chính là làng nghề Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân thì chắc hẳn không ai không biết bởi đây là làng nghề nổi tiếng có truyền thống lịch sử và phát triển nghề từ hàng nghìn năm nay về sản xuất, chế tác các loại đồ đá mỹ nghệ đặc biệt là các loại lăng mộ đá.

Được phát triển trên cơ sở làng nghề truyền thống chính vì vậy mà công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín. Đội ngũ thợ sản xuất của chúng tôi đều xuất thân từ làng nghề truyền thống Ninh Vân nên luôn đảm bảo về trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có lòng yêu nghề cũng như tinh thần đam mê, nhiệt huyết với nghề. Sinh ra và lớn lên trong làng nghề truyền thống nên đội ngũ thợ của chúng tôi đã đào tạo bài bản, được kế thừa và phát huy những tinh hoa trong nghề mà các thế hệ đi trước truyền lại. Chính vì vậy chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và có giá trị nhất đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi với diện tích nhà xưởng lên tới 1000m2, quy tụ hơn 30 thợ lành nghề, chuyên môn kỹ thuật cao và được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất chế tác sản phẩm cũng như vận chuyển, lắp đặt, thi công các công trình lăng mộ đá với bất kỳ địa hình nào trên khắp các địa phương trong cả nước.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ và nhận vận chuyển, thi công, lắp đặt xây dựng các công trình lăng mộ đá cho hàng nghìn gia đình, dòng họ trên khắp các địa phương cả nước được khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm nên đến với cơ sở chúng tôi cam kết đảm bảo là một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Bắc Ninh chất lượng sản phẩm tốt, bền đẹp có giá trị cao mà giá thành lại cạnh tranh.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi luôn hướng tới khách hàng luôn mong muốn mang tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với phương châm uy tín làm nên thương hiệu nên chúng tôi sẵn sàng phục vụ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ khi nào khách hàng cần. Chúng tôi hy vọng mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ để ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm và hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực và tự hào là một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín chất lượng hàng đầu không chỉ tại Bắc Ninh mà còn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An không chỉ là địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng mà chúng tôi còn là cơ sở chuyên nhận chế tác, vận chuyển, thi công, xây dựng các công trình lăng mộ đá tại khắp các địa phương tại Bắc Ninh cũng như các địa phương khác trong cả nước và được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Bắc Ninh đảm bảo chất lượng, giá rẻ 1

Sản phẩm đồ đá của công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, cột trụ đá, con giống đá, các hạng mục đá khác,….được chế tác từ những nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng nguồn gốc rõ ràng như các loại đá xanh, đá trắng nguyên khối,… Trong đó lăng mộ đá của chúng tôi được làm chủ yếu từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối khai thác từ các vùng núi cao của các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa. Loại đá này có tính chất cứng, chắc, thớ đá mịn, dễ trạm khắc hoa văn họa tiết đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng lại khó nứt vỡ, chịu được tác động mạnh của ngoại cảnh cũng như thời tiết khắc nghiệt của thiên nhiên. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của khách hàng thì các sản phẩm của chúng tôi có thể được chế tác từ các loại đá cao cấp hơn như đá hoa cương, đá trắng đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ chất lượng bền đẹp. Sản phẩm của chúng tôi với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng và kích thước phong phú, có giá trị thẩm mỹ và văn hóa cao phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt.

Một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng

– Lưu ý về thương hiệu sản phẩm: Một trong những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng mà khách hàng cần quan tâm là thương hiệu sản phẩm. Một địa chỉ có thương hiệu được đánh giá cao thì có nghĩa rằng sản phẩm của họ có chất lượng, làm ăn uy tín thì mới được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và từ đó hình thành nên một thương hiệu địa chỉ uy tín.

– Hãy lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá có cơ sở sản xuất có truyền thống làm nghề lâu đời, có tên tuổi thương hiệu uy tín trên thị trường. Cơ sở sản xuất có thương hiệu chứng tỏ rằng họ được đông đảo khách hàng tin tưởng, có kinh nghiệm làm nghề để sáng tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, giá trị cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như vậy, yếu tố thương hiệu sản phẩm, truyền thống làm nghề và có tên tuổi trên thị trường là một trong những lưu ý không thể bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín.

– Yếu tố cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, hệ thống trang thiết bị hiện đại của cơ sở địa chỉ sản xuất và bán lăng mộ đá cũng cần lưu ý. Bởi yếu tố cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất sẽ quyết định trực tiếp tới môi trường làm việc và ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Một môi trường tốt có đầy đủ điều kiện làm việc sẽ hỗ trợ cho đội ngũ nhân công chuyên tâm làm việc để chế tác, sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, giá trị cao phục vụ khách hàng.

– Yếu tố trình độ tay nghề của đội ngũ thợ làm nghề cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bởi nếu đội ngũ thợ có kinh nghiệm làm nghề lâu năm, trình độ, tay nghề cao, có tâm với nghề, trách nhiệm với công việc thì sẽ dồn hết tâm huyết vào việc chế tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, có giá trị thẩm mỹ cao, tạo dấu ấn cá nhân riêng biệt không thể lẫn với các thương hiệu sản phẩm khác. Đây cũng là yếu tố mà khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng.

– Hãy quan tâm tới dịch vụ chăm sóc khách hàng của địa chỉ bán lăng mộ mà bạn lựa chọn: nếu một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín không chỉ thể hiện qua chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện ở chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín thường có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu, có nhiều chế độ đãi ngộ mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Nên lựa chọn lăng mộ đá như thế nào?

– Điều đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm để lựa chọn một lăng mộ đá có kiểu dáng, mẫu mã đẹp nhằm đảm bảo giá trị thẩm mỹ của lăng mộ. Một lăng mộ đá đẹp thường có kiểu dáng bắt mắt, thiết kế hài hòa, cân đối họa tiết hoa văn được trang trí trên lăng mộ tinh tế, sắc sảo, ấn tượng có ý nghĩa và phù hợp với nét văn hóa tâm linh truyền thống của người dân Việt.

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Bắc Ninh đảm bảo chất lượng, giá rẻ 2

– Lăng mộ đá cần có kích thước phù hợp với diện tích xây dựng lăng mộ đá không nên lựa chọn sản phẩm có kích thước quá to hay quá bé sẽ không có được sự hài hòa, cân đối tạo ra sự kệch cỡm, mất thẩm mỹ.

– Lựa chọn sản phẩm lăng mộ đá được làm từ chất liệu bền đẹp, chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy, khách hàng hãy lựa chọn cơ sở địa chỉ bán lăng mộ đá chất lượng uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Lăng mộ đá tại công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi thường được chế tác từ loại đá nguyên khối tự nhiên được khai thác từ các vùng núi cao hai tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa nên đảm bảo độ bền đẹp, tự nhiên theo thời gian. Một số cơ sở bán lăng mộ đá không uy tín sẽ thường bán những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, đá kém chất lượng nên sản phẩm không bền, dễ bị nứt vỡ khiến cho khách hàng thường xuyên phải trùng tu gây ảnh hưởng trực tiếp tới kinh tế và thẩm mỹ.

– Giá trị sản phẩm không chỉ phản ánh qua giá thành mà điều quan trọng nhất chính là ở chất lượng sản phẩm, giá trị ý nghĩa mà sản phẩm mang lại. Chính vì vậy, khách hàng hãy lựa chọn một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín vừa có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm mà giá thành phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng nên thận trọng khi lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá quá rẻ so với giá cả thị trường bởi có thể sản phẩm sẽ không được đảm bảo về chất lượng hoặc sản phẩm quá đắt so với giá trị sản phẩm.

– Yếu tố phong thủy trong xây dựng lăng mộ là điều có ý nghĩa vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới cả người sống và người chết. Vì thế mà khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm lăng mộ đá phù hợp phong thủy của người đã khuất nhằm đảm bảo họ được yên nghỉ đồng thời những người còn sống sẽ luôn nhận được những điều may mắn, tốt lành. Hãy lựa chọn lăng mộ đá có kích thước, màu sắc, kiểu dáng, họa tiết hoa văn trạm trổ,… phù hợp với văn hóa tâm linh và đúng phong thủy.

Bài viết trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Bắc Ninh. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho quý khách có thêm kiến thức và lựa chọn cho mình được địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí. Công ty đá mỹ nghệ Bảo An – địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Bắc Ninh chúng tôi chuyên nhận chế tác, vận chuyển, thi công, xây dựng các công trình lăng mộ đá và các hạng mục đá khác như đồ đá nội thất, mỹ nghệ, đồ đá phong thủy,…khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh. Không chỉ riêng tại tỉnh Bắc Ninh, công ty chúng tôi còn có thể phục vụ quý khách ở khắp các mọi miền tổ quốc với chất lượng dịch vụ nhanh gọn, tận tình. Đến với chúng tôi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng, có giá trị thẩm mỹ, giá thành phải chăng. Chúng tôi luôn hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách.

19/10/2017 | Lượt xem : 437

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555