Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Lào Cai chất lượng cao giá thành rẻ

Tục thờ cúng tổ tiên là một trong những tín ngưỡng văn hóa dân gian có giá trị và ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống tinh thần tâm linh của người Việt. Vì vậy mà người ta luôn coi trọng việc thờ cúng tổ tiên những người đã khuất trong đó xây dựng mồ mả, mộ phần là vấn đề đặt lên hàng đầu. Đặc biệt ngày nay, nhu cầu xây dựng lăng mộ đá cho người đã khuất lại rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều cơ sở, địa chỉ bán lăng mộ đá khiến cho khách hàng không biết lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá nào uy tín? Lào Cai cũng là nơi có thị trường lăng mộ đá phát triển tuy nhiên nhiều khách hàng lại băn khoăn không biết đâu là địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Lào Cai vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phù hợp? Vậy để có câu trả lời cho thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Khái quát chung về thị trường Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh vùng cao giáp biên thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của nước ta, giáp ranh giữa khu vực Tây Bắc và Đông Bắc. Phía Đông Lào Cai giáp với tỉnh Hà Giang, phía Tây giáp với tỉnh Lai Châu, phía Nam giáp với tỉnh Yên Bái, phía Bắc giáp với Trung Quốc. Lào Cai là một trong những địa phương có ngành du lịch rất phát triển với địa dạnh nổi tiếng là Sa Pa.

Lào Cai cũng là một trong những địa phương mà công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi đánh giá là một thị trường tiềm năng. Tại Lào Cai, công ty chúng tôi cũng đã nhận đặt hàng, vận chuyển, lắp đặt, xây dựng thi công nhiều công trình đồ đá đặc biệt là lăng mộ đá cho các gia đình, dòng họ trên địa bàn tỉnh. Với những công trình, sản phẩm chúng tôi thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao và rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Tại Lào Cai, sản phẩm lăng mộ đá đang rất được ưu chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, dòng họ trong việc xây dựng, tu sửa mồ mả cho tổ tiên. Mặc dù, hiện nay trên thị trường chất liệu để lựa chọn trong việc xây dựng mồ mả rất đa dạng từ bình dân tới cao cấp hay từ truyền thống cho tới hiện đại. Khách hàng có thể tùy vào hoàn cảnh, điều kiện và mục đích của của gia đình mình mà lựa chọn chất liệu xây dựng sao cho phù hợp.

Trên thực tế có thể thấy, việc lựa chọn lăng mộ đá để xây dựng mộ phần của các gia đình, dòng họ đang rất phổ biến và được đánh giá là xu hướng trong những năm gần đây. Bởi việc lựa chọn xây dựng lăng mộ đá mang rất nhiều ưu điểm như độ bền cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng mà giá thành phù hợp không quá cao, mang tính kinh tế và đặc biệt là phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt.

Việc xây dựng mồ mả cho tổ tiên, những người đã khuất trong là một trong những nét đẹp trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên và có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt. Chính vì vậy, con cháu còn sống luôn rất cẩn trọng trong việc xây dựng mồ mả tổ tiên bởi điều đó không những thể hiện được tấm lòng hiếu thảo, tôn kính, biết ơn tổ tiên mà còn thể hiện được bộ mặt, vị thế của giá tộc, con cháu trong gia đình dòng họ. Đặc biệt, việc xây dựng mộ phần là vấn đề tâm linh hết sức quan trọng đối với người chết mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới con cháu còn sống nên khi xây dựng mồ mả cần phải lựa chọn xây dựng sao cho phù hợp vừa đảm bảo kinh tế, thẩm mỹ và phong thủy.

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Lào Cai chất lượng cao giá thành rẻ

Tại địa bàn Lào Cai hiện tại cũng có một số cơ sở, địa chỉ sản xuất, kinh doanh các sản phẩm lăng mộ đá để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ càng, cẩn thẩn để có thể lựa chọn được một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Lào Cai để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp phải chăng. Không phải địa chỉ bán lăng mộ đá nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Lào Cai?

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi là địa chỉ chuyên chế tác, kinh doanh các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ trên toàn quốc. Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Tại Lào Cai, công ty chúng tôi cũng đã cung cấp sản phẩm và thi công rất nhiều công trình lăng mộ đá cho nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín trên cả nước khi luôn nhận được sự phản hồi, đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, đảm bảo chất lượng?

Để đảm bảo lựa chọn được được địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng thì khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các cơ sở, địa chỉ. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng một số tiêu chí lựa chọn một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, đảm bảo chất lượng:

– Lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá có tên tuổi, thương hiệu uy tín trên thị trường đá mỹ nghệ trên toàn quốc. Là cơ sở được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

– Trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ bán lăng mộ nào thì trước tiên cần phải tì hiểu, xem xét thật kỹ thông tin cửa cơ sở ấy có đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành có phù hợp không? Hãy lựa chọn một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín chất lượng phù hợp với các tiêu chí mà bạn đặt ra đồng thời phù hợp với điều kiện, mục đích của mình.

– Hãy tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở có kinh nghiệm chế tác và kinh doanh buôn bán lăng mộ đá có kinh nghiệm, uy tín lâu năm trên thị trường. Bởi một địa chỉ có kinh nghiệm kinh doanh, truyền thống sản xuất các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ, lăng mộ đá sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá có chất lượng tốt, nguồn gốc đảm bảo.

– Một cơ sở, địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng cần đảm bảo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi với cơ sở hạ tâng khang trang. Một địa chỉ được đày đủ trang thiết bị sẽ đảm bảo hỗ trợ một cách tốt nhất tạo ra một môi trường làm việc có điều kiện tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho đội ngũ nhân viên, thợ chế tác làm việc tốt nhất. Một môi trường làm việc có điều kiện tốt sẽ hỗ trợ thợ chế tác tạo ra được những sản phẩm có chất lương tốt, có giá trị thẩm mỹ cao, ấn tượng, độc đáo đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

– Một địa chỉ chế tác, buôn bán lăng mộ đá uy tín sẽ quy tụ đội ngũ thợ chế tác, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt là phải có tâm, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Đây mà những yếu tố cần thiết để một người thợ giúp tạo ra được những sản phẩm lăng mộ đá đẹp, có giá trị, ấn tượng độc đáo, phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống người Việt.

– Một địa chỉ lăng mộ đá uy tín chất lượng uy tín, chất lượng cần đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, mẫu mã đa dạng, đẹp phù hợp với văn hóa tâm linh và phù hợp phong thủy mà giá thành lại phù hợp, phải chăng, có tính cạnh tranh.

– Một cơ sở, địa chỉ kinh doanh buôn bán lăng mộ đá uy tín không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn phục vụ nhiệt tình với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Lào Cai chất lượng cao giá thành rẻ 1

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An – Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Lào Cai

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi là địa chỉ chuyên chế tác, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lăng mộ đá trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên nhận sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, thi công, xây dựng, tu sửa các hạng mục công trình lăng mộ đá, các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ trên khắp các mọi miền tổ quốc. Nếu quý khách có nhu cầu, công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào, chúng tôi sẽ đến tận địa phương để khảo sát địa hình và tư vấn cho khách hàng những phương án khả thi nhất, lựa chọn phương thức xây dựng phù hợp vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí.

Trên địa bàn tỉnh Lào Cai, công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi đã nhận cung cấp và thi công, xây dựng, tu sửa, vận chuyển, hoàn thiện các sản phẩm, công trình lăng mộ đá cho rất nhiều gia đình, dòng họ tại đây. Không những thế, công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi còn chuyên nhận đặt hàng chế tác, vận chuyển, thiết kế, thi công các công trình đồ đá khác như cuốn thư đá, lan can đá, đồ thờ đá, linh vật đá hay nhà thờ họ bằng đá,…

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp chế tác, kinh doanh các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ uy tín, thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc. Công ty chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng tại Lào Cai nói riêng và trên khắp mọi miền tổ quốc nói chung. Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi là cơ sở buôn bán kinh doanh lăng mộ đá đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng.

– Công ty đá mỹ nghệ Bảo An có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng cả nước đó chính là làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Ninh Vân là làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng có truyền thống, uy tín, thương hiệu hàng nghìn năm.

– Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ thợ chế tác, sản xuất lành nghề, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vốn xuất thân và nằm trong hệ thống làng nghề truyền thống nên đội ngũ thợ của chúng tôi đều được kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa trong nghề khi được các thế hệ đi trước đào tạo bài bản để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp, độc đáo, ấn tượng, tinh tế phù hợp văn hóa và phong thủy.

– Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang trang tiện nghi để phục vụ cho việc chế tác cũng như thi công, vận chuyển, lắp đặt, xây dựng các công trình lăng mộ đá trên toàn quốc. Công ty chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi có diện tích hơn 1000 m2 cùng hơn 30 thợ lành nghề sản xuất. Như vậy với hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất và đội ngũ nhân viên ấy nên công ty chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, có giá trị với thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng.

– Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đá mỹ nghệ đặc biệt là trong việc chế tác, kinh doanh các sản phẩm lăng mộ đá nên chúng tôi luôn nắm bắt được xu hướng thị hiếu khách hàng để tạo ra những sản phẩm tốt, độc đáo, ấn tượng mà vẫn phù hợp thị hiếu người tiêu dùng đồng thời còn phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt.

– Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ mọi miền tổ quốc. Bất cứ khi nào quý khách cần tới chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng đến trực tiếp địa phương để khảo sát và tư vấn đưa ra những phương án thực hiện phù hợp nhất cho gia chủ.

– Các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ của công ty chúng tôi trong đó có lăng mộ đá không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, bền đẹp. Bên cạnh đó, các sản phẩm của công ty chúng tôi còn có giá cả phù hợp, có tinh cạnh tranh so với thị trường nên không quá đắt, phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các gia đình người Việt.

– Đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn làm hài lòng tất cả các quý khách một cách hoàn hảo nhất và trở thành một trong những cơ sở chế tác và địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín hàng đầu cả nước.

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Lào Cai chất lượng cao giá thành rẻ 2

Các mẫu lăng mộ đá đẹp của công ty đá mỹ nghệ Bảo An chế tác

– Mộ đá công giáo: đây là mẫu sản phẩm dành riêng cho đối tượng những người theo đạo Thiên Chúa với thiết kế đặc trưng là cây thánh giá trên đỉnh mộ.

– Mộ đá bành: đây là loại mộ thường được thiết kế hình theo hình chữ nhật, không mái. Với thiết kế này ngôi mộ toát lên vẻ uy nghi, vững chãi nhưng lại rất mềm mại qua những đường nét hoa văn tinh tế được trạm khắc trên mộ.

– Mộ một đáo đá, hai đao đá, ba đao đá: mẫu sản phẩm này còn có tên là một mái đá, hai mái đá, ba mái đá có thiết kế đậm chất văn hóa truyền thống Việt Nam với mái cong vút giống như những mái đình, đền cổ xưa.

– Mẫu mộ tổ đá: đây là mẫu mộ dành cho những gia đình, dòng họ muốn xây dựng mộ tổ cho ngành/chi/ dòng họ. Mẫu sản phẩm này thường có kích thước lớn, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế để phù hợp với hoàn cảnh, địa hình xây dựng.

– Mộ đá không mái: đây là mẫu sản phẩm lăng mộ đá đơn thường được sử dụng cho những ngôi mộ cá nhân trong quần thể khu lăng mộ lớn của gia đình hoặc dòng họ. Mẫu mộ này được thiết kế gồm 3 phần: phần đế, phần thân và phần bia mộ. Mẫu mộ đá không mái này được thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng, nghiêm trang.

– Mộ đá đôi: đây là mẫu sản phẩm thiết kế phù hợp khi khách hàng có nhu cầu xây dựng cho cặp đôi được gần nhau như hai vợ chồng. Bên cạnh đó, nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể thiết kế các mẫu mộ ba, bốn hoặc nhiều hơn theo yêu cầu của khách.

– Mộ lục lăng đá: đây là mẫu mộ có thiết kế đặc biệt với  6 cạnh. Với mẫu sản phẩm này chúng tôi sẽ thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

– Mẫu mộ tròn đá: với thiết kế hình tròn hở mặt, đây là mẫu mộ được đánh giá là rất tốt theo phong thủy bởi sẽ giúp vận khí ngôi mộ lưu thông tốt.

– Mẫu mộ vòm đá: mẫu sản phẩm này có thiết kế tương tự giống như mộ bành đá nhưng được thiết kế thêm phần mái vòm bên trên có tác dụng che chắn mưa nắng.

– Mộ tháp đá: đây là mẫu sản phẩm thường dùng để an táng cho các vị sư, cao tăng trong chùa khi viên tịch. Tùy vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế mẫu mộ phù hợp nhất.

Bài viết trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách về địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Lào Cai cũng như của cả nước. Nếu như quý khách còn đang có nhu cầu sử dụng lăng mộ đá hay bất cứ các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ nào mà băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng đảm bảo thì hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp quý khách có kinh nghiệm và tìm cho mình được địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, có chất lượng. Quý khách còn bất cứ thắc mắc hay nhu cầu gì cần giải đáp thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí một cách tận tình nhất.

 

12/01/2018 | Lượt xem : 702

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555