Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Thái Nguyên chất lượng cao, giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ nhu cầu sử dụng lăng mộ đá trong xây dựng mộ phần ngày càng nhiều. Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng nên dẫn tới sự ra đời của hàng loạt các công ty hay địa chỉ bán lăng mộ đá nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu cao của người tiêu dùng. Ở khắp các địa phương trên cả nươc chúng ta đều có thể bắt gặp các địa chỉ, cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ trong đó có lăng mộ đá. Tuy nhiên, cũng chính vì có quá nhiều địa chỉ bán lăng mộ đá nên khiến cho khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá nào uy tín, chất lượng. Quý khách đang ở Thái Nguyên có nhu cầu mua lăng mộ đá để xây dựng mộ phần nhưng lại đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào? Đâu là địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Thái Nguyên đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp? Để có thể giải đáp các thắc mắc của các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Nên lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín như thế nào?

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hiện tại có rất nhiều cơ sở, địa chỉ bán lăng mộ đá. Vì thế mà khách hàng có nhiều lựa chọn để có thể chọn cho mình một địa chỉ bán sản phẩm tốt nhất, chất lượng mà giá thành phù hợp. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Thái Nguyên. Để giúp quý khách có nhu cầu sử dụng lăng mộ đá trong xây dựng mộ phần thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín.

– Để lựa chọn sản phẩm lăng mộ đá chất lượng thì quý khách nên tìm hiểu, tham khảo thông tin các địa chỉ bán lăng mộ đá để tìm ra cơ sở kinh doanh có sản phẩm tốt, chất lượng phục vụ tốt mà giá thành phù hợp rồi mới quyết định nên lựa chọn địa chỉ kinh doanh có uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Quý khách nên lựa chọn những cơ sở kinh doanh, địa chỉ sản xuất, buôn bán lăng mộ đá cũng như các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ có thương hiệu uy tín, nổi tiếng có truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong chế tác và kinh doanh. Hãy lựa chọn cơ sở kinh doanh được đông đảo khách hàng yêu thích và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Một cơ sở kinh doanh được đông đảo khách hàng tin tưởng, yêu thích đánh giá cao thì có nghĩa rằng họ phải là cơ sở uy tín, chất lượng thì mới có thể chiếm được lòng tin của khách hàng. Và một địa chỉ kinh doanh buôn bán lăng mộ đá uy tín, có thương hiệu, truyền thống lâu năm chứng tỏ rằng sản phẩm của họ phải tốt, đảm bảo chất lượng thì họ mới có thể tồn tại, có chỗ đứng trên thị trường.

– Một cơ sở sản xuất kinh doanh lăng mộ đá uy tín là nơi mà có trang bị đầy đủ các trang thiết bị vật chất kỹ thuật hiện đại đầy đủ tiện nghi, cơ sở hạ tầng rộng rãi, thoáng mát. Như vậy thì mới có thể tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp để hỗ trợ cho đội ngũ nhận viên, thợ chế tác có môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại giúp họ có điều kiện tốt nhất để tạo ra những sản phẩm có giá trị, chất lượng tốt đưa ra thị trường để phục vụ khách hàng.

– Một cơ sở, địa chỉ sản xuất kinh doanh buôn bán các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và lăng mộ đá nói riêng có uy tín, chất lượng cao sẽ có đội ngũ nhân viên, thợ chế tác có trình độ tay nghề. chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đồng thời có thái độ nghiêm túc, tâm huyết với công việc. Từ đó mới có thể tạo ra được những sản phẩm có giá trị cao, chất lượng tốt, ấn tượng, độc đáo mà vẫn phù hợp với nét văn hóa truyền thống tâm linh người Việt và phù hợp phong thủy. Một địa chỉ bán lăng mộ đá có chất lượng cao, có giá trị thẩm mỹ nghệ thuật, giá thành phù hợp thì chắc chắn sẽ sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

– Một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín là nơi bán lăng mộ đá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, bắt mắt, bền đẹp, giá thành phải chăng đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

– Một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín thì phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp luôn tận tình với khách hàng, đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi tối ưu nhất.

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Thái Nguyên chất lượng cao, giá rẻ

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Thái Nguyên – Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An được đánh giá là một trong những địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Thái Nguyên nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Sản phẩm lăng mộ đá của công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi không chỉ đảm bảo về giá trị thẩm mỹ với kiểu dáng đa dạng, bắt mắt, tinh tế, độc đáo mà còn đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành phù hợp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ bởi chúng tôi không chỉ là địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Thái Nguyên mà chúng tôi còn sẵn sàng nhận vận chuyển, lắp ráp, thi công, xây dựng, tôn tạo các hạng mục công trình lăng mộ đá tại khắp các địa phương trên địa bản tỉnh Thái Nguyên cũng như các địa phương khác trên cả nước.

Tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên, công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi đã nhận thi công, xây dựng, tôn tạo rất nhiều công trình lăng mộ đá cho rất nhiều các gia đình, dòng họ. Không chỉ thế chúng tôi còn nhận thi công các hạng mục công trình đồ đá khác như: linh vật đá, lan can đá, trụ cột đá, đồ thờ đá, cuốn thư đá,.. của các công trình kiến trúc tâm linh. Với những gì chúng tôi mang lại đã được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi là địa chỉ kinh doanh buôn bán các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ có thương hiệu nổi tiếng, truyền thống lâu đời trên khắp cả nước. Sản phẩm của công ty chúng tôi được đánh giá tốt về thương hiệu, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ không chỉ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên mà còn khắp các địa phương khác trên toàn quốc.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi được hình thành và ra đời từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình truyền thống nổi tiếng khắp cả nước. Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân có truyền thống lâu đời hàng nghìn năm có thương hiệu uy tín nổi tiếng khắp đất nước.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi quy tụ đội ngũ nhân viên, thợ chế tác có chuyên môn, tay nghề, trình độ chuyên môn cao bởi họ đều xuất thân từ làng nghề truyền thống Ninh Vân. Cũng chính vì thế mà đội ngũ thợ của chúng tôi luôn được kế thừa, phát huy những tinh hoa bí quyết làm nghề của những nghệ nhân đi trước. Đồng thời đội ngũ thợ của chúng tôi còn được đào tạo bài bản để có được trình độ tay nghề cao, khả năng khéo léo và kinh nghiệm chế tác từ đó có thể đưa tới cho khách hàng những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã sản phẩm đẹp, đa dạng, độc đáo, ấn tượng, có giá trị thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo phù hợp với nét văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt ta.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi sở hữu hệ thống xưởng sản xuất rộng rãi, cơ sở hạ tầng khang trang có diện tích lên tới 1000 mét vuông và được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi để tạo ra môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất cho đội ngũ thợ chế tác cũng như các hoạt động vận chuyển, lắp đặt các sản phẩm lăng mộ đá tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Công ty đá mỹ nghẹ Bảo An chúng tôi không chỉ nhận chế tác, kinh doanh buôn bán các sản phẩm lăng mộ đá mà chúng tôi còn nhận tư vấn, vận chuyển, xây dựng, thi công, lắp đặt các công trình lăng mộ đá và các hạng mục công trình đá khác ở bất cứ địa phương nào trên khắp cả nước. Chỉ cần quý khách có nhu cầu thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ, chúng tôi sẽ có thể tới tận địa phương để khảo sát địa hình từ đó mới có thể tư vấn và đưa ra những phương án giúp khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ mà vẫn phù hợp phong thủy, điều kiện hoàn cảnh gia đình. Từ Bắc vào Nam, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu mua, vận chuyển, xây dựng, thi công,..các công trình lăng mộ đá hay các hạng mục đá khác thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Những sản phẩm lăng mộ đá của công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi mang tới cho khách hàng luôn đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu bền đẹp. Nguyên liệu chế tác ra các sản phẩm lăng mộ đá thường là đá xanh nguyên khối được khai thác chủ yếu từ các vùng núi cao tự nhiên ở nước ta như Ninh Bình, Thanh Hóa. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm lăng mộ đá từ các loại đá cao cấp khác như đá hoa cương, đá trắng. Đá để chế tác ra các sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi đều là những loại đá có chất lượng tốt, bền đẹp, chắc chắn, mịn, khó nứt vỡ nhưng lại rất dễ để trạm trổ văn hoa hoa tiết, màu sắc sáng bóng tự nhiên, có thể chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết khí hậu theo thời gian.

Khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ đảm bảo được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, tinh tế phù hợp thị hiếu khách hàng, chất lượng tốt, đảm bảo mà giá thành lại phù hợp, có tính cạnh tranh so với thị trường. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình, cụ thể nhất. Công ty đá mỹ nghệ chúng tôi luôn mong muốn và hướng tới một chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Với mục tiêu trở thành một địa chỉ bán lăng mộ đá cũng như các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ nói chung uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước.

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Thái Nguyên chất lượng cao, giá rẻ 1

Các loại đá thường được sử dụng để làm lăng mộ đá

Ngày nay, cuộc sống con người càng phát triển hơn, chất lượng cuộc sống trở nên khá giả, hiện đại hơn chính vì vậy mà nhu cầu của con người cũng cao hơn. Con cháu trong các gia đình dòng họ khi xây dựng tu sửa mộ phần cho tổ tiên thì họ luôn mong muốn có thể xây dựng nên những công trình to, đẹp, khang trang nhất, có giá trị thẩm mỹ mà lại bền đẹp. Bởi việc xây dựng lăng mộ không chỉ thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với tổ tiên mà qua đó còn thể hiện được bộ mặt, vị thế của con cháu trong dòng họ. Chính bởi những điều đó mà ngày nay rất nhiều gia đình lựa chọn những vật liệu xây dựng cao cấp, tốt nhất để tu sửa mộ phần cho tổ tiên của họ. Chất liệu đá nguyên khối đang trở thành xu hướng được đông đảo khách hàng lựa chọn để xây dựng lăng mộ. Sau đây là một số loại đá thường được sử dụng trong xây dựng lăng mộ đá được khách hàng yêu thích.

– Đá trắng: đây là loại đá cao cấp, có giá trị thẩm mỹ cao, rất bền đẹp, giá thành tương đối cao. Nếu như quý khách yêu thích màu trắng và muốn tạo điểm nhấn ấn tượng cho lăng mộ của gia đình, dòng họ mình thì có thể lựa chọn loại đá trắng trong xây dựng. Với loại đá này người ta cũng thường không trạm trổ hoa văn họa tiết trên đá mà chỉ đánh bóng bề mặt rất đẹp mắt và ấn tượng.

– Đá hoa cương: đây là loại đá cao cấp hơn so với đá xanh nguyên khối. Loại đá này rất quý và khan hiếm ở Việt Nam nên thường phải nhập khẩu từ nước ngoài. Loại đá này có tính chất vô cùng cứng, vân đá là các hạt tinh thể gắn kết rất chặt chẽ, màu sắc đa dạng như màu trắng, đen kim sa, trắng suối lau, màu tím,… Khi sử dụng loại đá này vào xây dựng lăng mộ đá thì người ta thường rất ít khi trạm khắc các họa tiết hoa văn mà chỉ để làm mộ trơn và đánh bóng bề mặt.

– Đá xanh nguyên khối: đây là loại đá thuộc dòng đá bazan với tính chất thớ đá mịn, vân đá chìm khó thất, rất chắc chắn, nặng, cứng, không thấm nước và không giòn vỡ, màu sắc sáng bóng tự nhiên nên rất phù hợp trong việc trạm khắc các họa tiết hoa văn lên đó. Màu sắc loại đá này mang lại vẻ đẹp trang nghiêm nhưng hiện đại rất phù hợp cho việc xây dựng các công trình tâm linh như lăng mộ đá, mộ đá, đền chùa, nhà thờ họ,..  Loại đá này thường được khai thác chủ yếu tại các vùng núi cao Ninh Binh, Thanh Hóa, Nghệ An.

Ba loại đá này đang là những loại đá được khách hàng rất yêu thích và sử dụng rất nhiều trong việc chế tác, xây dựng các công trình lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ của họ. Mỗi loại đá này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của chúng là đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao, độ bền tốt, chịu được tác động khắc nghiệt của thời thiên nhiên trong thời gian dài, giá thành vừa phải.

Một số mẫu lăng mộ đá tại công ty đá mỹ nghệ Bảo An

– Mộ đá bành: đây là loại mộ thường được thiết kế hình theo hình chữ nhật, không mái. Với thiết kế này ngôi mộ toát lên vẻ uy nghi, vững chãi nhưng lại rất mềm mại qua những đường nét hoa văn tinh tế được trạm khắc trên mộ.

– Mộ đá không mái: đây là mẫu sản phẩm lăng mộ đá đơn thường được sử dụng cho những ngôi mộ cá nhân trong quần thể khu lăng mộ lớn của gia đình hoặc dòng họ. Mẫu mộ này được thiết kế gồm 3 phần: phần đế, phần thân và phần bia mộ. Mẫu mộ đá không mái này được thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng, nghiêm trang.

– Mộ đá công giáo: đây là mẫu sản phẩm dành riêng cho đối tượng những người theo đạo Thiên Chúa với thiết kế đặc trưng là cây thánh giá trên đỉnh mộ.

– Mộ một đáo đá, hai đao đá, ba đao đá: mẫu sản phẩm này còn có tên là một mái đá, hai mái đá, ba mái đá có thiết kế đậm chất văn hóa truyền thống Việt Nam với mái cong vút giống như những mái đình, đền cổ xưa.

– Mẫu mộ tổ đá: đây là mẫu mộ dành cho những gia đình, dòng họ muốn xây dựng mộ tổ cho ngành/chi/ dòng họ. Mẫu sản phẩm này thường có kích thước lớn, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế để phù hợp với hoàn cảnh, địa hình xây dựng.

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Thái Nguyên chất lượng cao, giá rẻ 2

– Mộ đá đôi: đây là mẫu sản phẩm thiết kế phù hợp khi khách hàng có nhu cầu xây dựng cho cặp đôi được gần nhau như hai vợ chồng. Bên cạnh đó, nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể thiết kế các mẫu mộ ba, bốn hoặc nhiều hơn theo yêu cầu của khách.

– Mộ tháp đá: đây là mẫu sản phẩm thường dùng để an táng cho các vị sư, cao tăng trong chùa khi viên tịch. Tùy vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế mẫu mộ phù hợp nhất.

– Mộ lục lăng đá: đây là mẫu mộ có thiết kế đặc biệt với  6 cạnh. Với mẫu sản phẩm này chúng tôi sẽ thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

– Mẫu mộ vòm đá: mẫu sản phẩm này có thiết kế tương tự giống như mộ bành đá nhưng được thiết kế thêm phần mái vòm bên trên có tác dụng che chắn mưa nắng.

– Mẫu mộ tròn đá: với thiết kế hình tròn hở mặt, đây là mẫu mộ được đánh giá là rất tốt theo phong thủy bởi sẽ giúp vận khí ngôi mộ lưu thông tốt.

Bài viết trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có thể giải đáp và có sự lựa chọn cho mình về địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín tại Thái Nguyên cũng như các địa phương khác trên toàn quốc. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc hay nhu cầu gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

25/12/2017 | Lượt xem : 734

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555