Địa chỉ tư vấn thiết kế mộ đá đôi đẹp uy tín

Hiện nay việc tư vấn thiết kế các ngôi mộ cho người quá cố trong gia đình được nhiều người quan tâm sao cho hợp phong thủy, tâm linh, cảnh quan và kiến trúc đặc biệt là các khu lăng mộ cho cả gia đình, dòng họ lớn. Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ đá như lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá…với đội ngũ nhân công làm đá cùng đội ngũ tư vấn thiết kế nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi yêu cầu về thiết kế và chế tác các mẫu mộ đá đôi đẹp, kích thước và hoa văn phù hợp văn hóa, phong thủy, tâm linh tốt nhất dành cho người đã khuất.

Mộ đá đôi được biết đến là sản phẩm đá mỹ nghệ dành cho các cặp vợ chồng sau khi an nghỉ, bởi vậy các mẫu mộ đá đôi thường có thiết kế liền nhau có thể chung một mái lớn hoặc chia hai mái phù hợp yêu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, theo tâm linh và tình cảm gắn bó thiêng liêng của các cặp vợ chồng khi còn sống nên khi xây lắp các khu lăng mộ này thường sẽ có chung một mái lớn che chung cho hai mộ phần phía dưới như mái nhà chung mà họ vẫn sống cùng nhau khi còn trên trần thế.

Với mong muốn tình cảm thiêng liêng ấy, chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả tâm huyết của người trong nghề để mang lại sự hài lòng nhất cho gia đình và người nơi chín suối. Mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đá đôi công ty đã lắp đặt tại các địa phương trên cả nước:

rp_mo-doi-da-16.jpg

mo doi da 15

mo doi da 12

mo doi da 11

mo doi da 07

Một số khu lăng mộ công ty đã lắp đặt, quý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ số điện thoại : 0962 600 122 – Công ty TNHH Bảo An

14/06/2016 | Lượt xem : 424

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555