Giá mộ đá Ninh Bình, báo giá lăng mộ đá

Giá mộ đá là vấn đề được khách hàng quan tâm gần như hàng đầu bởi kinh phí là điều quyết định sẽ lựa chọn mẫu lăng mộ đá như thế nào, kích thước và hoa văn chạm trổ trên bề mặt lăng.

gia-mo-da

Trước đây lăng mộ đá được xem là sản phẩm dành riêng cho giới nhà giàu quý tộc bởi giá thành cao cho mỗi sản phẩm và cả công lắp đặt, vận chuyển đều là thủ công. Hiện nay, việc áp dụng khoa học kỹ thuật và máy móc thiết bị vào các công đoạn khai thác nguyên liệu cho tới chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ giúp cho giá thành giảm đi nhiều phần so với những năm trước. Quý khách hàng có thể tự ước lượng mức chi phí mà gia đình cần phải chi trả để hoàn thiện một ngôi mộ làm nơi an nghỉ cho người thân đã khuất qua các yếu tố sau:

  1. Nguyên liệu

Nguyên liệu là một trong những yếu tố quyết định nhiều nhất trong việc quyết định giá thành một sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và lăng mộ đá nói riêng. Hiện nay thì nguyên liệu đá xanh Thanh Hóa, đá xanh Ninh Bình là 2 nguồn nguyên liệu giá rẻ nhất hiện nay nên quý khách hàng có thể xem định hướng và thiết kế toàn cảnh cho khu lăng mộ đá để lựa chọn nguyên liệu phù hợp. Ngoài đá xanh còn có các loại đá cao cấp hơn như đá trắng, đá vàng, đá granit…

2. Kích thước

Yếu tố thứ hai quan trọng trong việc quyết định giá thành chính là kích thước lăng mộ, kích thước càng lớn giá sẽ càng cao.

3. Hoa văn chạm trổ

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ chạm trổ hoa văn phù hợp, ngoài các mẫu lăng có sẵn thì việc chế tác theo yêu cầu của khách hàng cũng làm giá thành tăng lên đôi chút. Hoa văn càng cầu kỳ phức tạp thì công chế tác mà thợ làm đá phải bỏ ra càng nhiều nên giá tăng lên.

4. Vị trí lắp đặt

Lăng mộ đá và các khu lăng mộ đều cần lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng, bởi người nhà không có kinh nghiệm và máy móc hỗ trợ. Vị trí lắp đặt và vận chuyển xa hoặc khó khăn cũng là yếu tố làm nâng cao giá thành hoàn thiện cho một ngôi mộ.

Bên trên là những yếu tố giúp khách hàng có thể xác định được phần nào mức giá cho các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và lăng mộ đá nói riêng. Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: langdamynghe@gmail.com

18/07/2016 | Lượt xem : 393

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555