Giới thiệu

Trang thông tin điện tử https://langdamynghe.com trực thuộc quản lý của công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An, chuyên cung cấp thông tin, mẫu mã, giá cả các sản phẩm đá mỹ nghệ do công ty Đá mỹ nghệ Bảo An chế tác.

I. Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Bảo An được thành lập và phát triển tại làng nghề truyền thống chế tác đá mỹ nghệ tại Xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, đây là làng nghề có truyền thống rất lâu đời trong việc chế tác các sản phẩm bằng đá. Kế thừa tinh hoa đó công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá thành rẻ phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Sản phẩm chủ đạo của công ty chúng tôi là chế tác lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, bàn lễ đá, cây hương đá… Hàng năm công ty xuất hàng đi khắp cả nước với hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là uy tín và chất lượng, sản phẩm thuộc lĩnh vực tâm linh như mồ mả, đền chùa do đó việc chế tác và lắp đặt hết sức cẩn thận, tỉ mỉ và đặc biệt là phải đúng hẹn với khách hàng.

II. Phương thức đặt hàng và thanh toán

Hiện nay internet đã rất phát triển nắm bắt được xu thế chung, công ty đã chú trọng trong việc phát triển kênh bán hàng qua internet song song với cách bán hàng truyền thống dựa trên sự tin tưởng, giới thiệu của quý khách hàng đã từng đặt hàng của công ty.

Quý khách hàng cần mua mẫu mã sản phẩm như nào có thể tham khảo qua trang web, lựa chọn số thứ tự của sản phẩm như : mộ đôi đá 01, mộ tròn đá 02… sau đó gọi điện thoại hoặc gửi mail cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh nhất và tư vấn chi tiết cụ thể cho quý khách

Số điện thoại : 0962 600 122

Email : langdamynghe@gmail.com

Nếu quý khách ở xa, không có điều kiện về thăm trực tiếp cơ sở thì chúng tôi có thể đến tận nơi quý khách định xây dựng sản phẩm đá mỹ nghệ để đo đạc và tư vấn. Hoặc quý khách có thể làm việc với chúng tôi qua điện thoại, chúng tôi sẽ gửi mẫu hợp đồng qua chuyển phát nhanh, và quý khách đặt tiền đặt cọc cho công ty qua số tài khoản:

STK : 0221 0000 21382

Ngân hàng: Vietcombank Ninh Bình

Chủ TK : công ty TNHH Đá mỹ nghệ Bảo An

Quý khách có nhu cầu cần mua các sản phẩm đá mỹ nghệ hãy liên lạc ngay cho công ty chúng tôi, cam kết sản phẩm chất lượng tốt, đúng hẹn và giá thành phải chăng nhất.

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

ĐT: 0962 600 122

Email: langdamynghe@gmail.com

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555