Hình ảnh cuốn thư đẹp – Mẫu cuốn thư đá

Cuốn thư đá đẹp

Hình ảnh cuốn thư đẹp là những bức ảnh chụp hay tranh vẽ lưu lại những bức cuốn thư đẹp được sáng tác và thiết kế từ xưa tới nay. Mỗi tác phẩm hoàn thiện đều được đánh giá và nghiên cứu kỹ bởi những người có kinh nghiệm lâu năm về các yếu tố liên quan như phong thủy, hình vẽ, trình độ điêu khắc…Nếu được đánh giá cao sản phẩm sẽ được lưu lại dưới dạng hình vẽ, tranh ảnh để nhân lên thành nhiều sản phẩm khác bán cho người dùng có nhu cầu.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An cũng là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thợ làm đá lành nghề luôn tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cả về tính thẩm mỹ và phong thủy. Dưới đây là một số hình ảnh cuốn thư đẹp được công ty chúng tôi lưu lại để quý khách hàng có cơ sở tham khảo đặt hàng:

cuon thu da 4

Mẫu cuốn thư đá nhỏ thường được đặt ở các khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ, với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mạnh mẽ mẫu cuốn thư này được rất nhiều khách hàng lựa chọn với mong muốn bảo vệ và ngăn chặn tà khí xâm phạm nơi an nghỉ của tổ tiên.

cuon thu da 6- hinh-anh-cuon-thu-dep

Một mẫu cuốn thư khác dành cho các khu lăng mộ đá được chúng tôi lưu lại dưới dạng hình ảnh để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Mẫu cuốn thư này khá đơn giản và ít họa tiết chạm trổ, tuy nhiên nó thể hiện được sự mạnh mẽ sẵn sàng ngăn chặn thế lực xấu qua nét mạnh mẽ, dứt khoát của từng họa tiết phía trên cuốn thư.

cuon thu da 7

Hình ảnh một mẫu cuốn thư nhỏ khác

hinh-anh-cuon-thu-dep

Cầu kỳ và tinh tế, mẫu cuốn thư đá đẹp này thường được đặt ở các khu đình, chùa, nhà thờ…

cuon thu da 15

Các mẫu cuốn thư đá đa dạng với rất nhiều kiểu họa tiết hoa văn, kích thước, mẫu thiết kế phù hợp từng nơi đặt và yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và mua sản phẩm đá mỹ nghệ như cuốn thư, lan can đá, lăng mộ đá…vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: langdamynghe@gmail.com

19/03/2017 | Lượt xem : 563

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555