Lan can đá tại Hà Nội

lan can đá

Công ty TNHH Bảo An – là một trong những công ty làm đá mỹ nghệ uy tín được khách hàng trên khắp cả nước giá cao và lựa chọn sản phẩm cho người thân đã khuất trong gia đình, dòng họ.

Công ty có bán lăng mộ đá, lan can đá tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thanh Hóa…Mời quý khách hàng tham khảo các mẫu lăng mộ đá và sản phẩm đá mỹ nghệ của Công ty TNHH Bảo An chúng tôi:

Sản phẩm lăng mộ đá lắp cho khách
Sản phẩm lăng mộ đá lắp cho khách

Lan can đá là một trong những sản phẩm được đầu tư và chế tác tinh xảo với các họa tiết hoa văn chạm trổ cầu kỳ đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và tay nghề giỏi mới có thể làm được. Bờ lan can đá là biểu tượng cho sự vững chắc, đòan kết bảo vệ cho các công trình mang tầm vóc thế kỷ như đền, chùa, khu lăng mộ đá lớn…

Các mẫu lan can đá có tại cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An:

lan can đá
Mẫu lan can đá thường được lắp tại các chùa lớn như chùa Bái Đính, Ninh Bình; chùa Hương; chùa Yên Tử…

lan-can-da-03

Mẫu hoa sen kết hợp mây có thể được ứng dụng trong các nhà thờ gia đình, nhà thờ họ hoặc các ngôi nhà cổ có niên đại lâu năm được gia chủ sửa sang và lắp thêm lan can đá để tăng thêm sự sang trọng, cổ kính cho ngôi nhà.

lan can da 25

Lan can đá đẹp tại một ngôi chùa có diện tích không lớn, nhưng mang lại cảm giác thanh tịnh. Ngôi chùa như được bảo vệ luôn yên bình sau hàng rào đá kiên cố và cũng không kém phần mềm mại.

lan can da 02

lan can da 01

Khu lăng mộ đá lớn chắc chắn sẽ được bao quanh bởi 1 hệ thống lan can đá chắc chắn và vững chãi, là nơi an nghỉ yên bình nhất cho những người đã khuất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và mua lan can đá vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

08/07/2016 | Lượt xem : 351

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555