Lan can đá xanh Ninh Bình

Lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá được sử dụng nhiều trong các công trình công cộng như đình, chùa, bờ hồ, quanh các khu lăng mộ…

lan can da 05

Nguyên liệu chế tác lan can cũng khá đa dạng như sắt, inox, xây gạch vữa…nhưng lan can đá vẫn là sản phẩm được lựa chọn đặc trưng tại các khu đình, đền thờ tạo nên sự trang nghiêm, tĩnh lặng và mang nét đẹp huyền bí của một sản phẩm thủ công được tạo nên bởi bàn tay những người thợ làm đá mỹ nghệ.

Lan can đá tại chùa Bái Đính, Ninh Bình
Lan can đá tại chùa Bái Đính, Ninh Bình

Lan can đá xanh Ninh Bình được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng phù hợp nét tinh hoa trong văn hóa dân tộc, chất lượng đá tốt, giá thành rẻ nhất trên thị trường đá mỹ nghệ. Với nhiều mẫu hoa văn chạm trổ tinh tế, chọn lọc từ những hoa văn truyền thống như hoa sen, mây, núi, rồng, phượng…là những biểu tượng của nền văn hóa Việt Nam. Thường được dùng nhiều trong các công trình mang tính văn hóa truyền thống bởi lan can đá xanh mang nét đẹp cổ kính, độ bền cao không những là hàng rào bảo vệ bình thường mà lan can đá còn mang đến điểm nhấn đặc trưng cho công trình thế kỷ.

lan can da xanh-ninh-binh

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt hoàn thiện các sản phẩm đá mỹ nghệ như lăng mộ đá, lan can đá, lư hương đá….trên toàn quốc. Với hàng trăm thợ làm đá mỹ nghệ lành nghề xuất phát từ làng nghề truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình sẽ luôn đảm bảo cho công trình của quý khách hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin tư vấn, thiết kế và lắp đặt xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

website: langdamynghe.com

SĐT: 0962 600 122

Email: langdamynghe.com

 

15/08/2016 | Lượt xem : 424

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555