Lăng mộ đá Ninh Bình – Các mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

Lăng mộ đá Ninh Bình được đánh giá là một trong những địa chỉ chế tác và sản xuất ra những sản phẩm lăng mộ đẹp, chất lượng cả về nguồn gốc nguyên vật liệu và những đường chạm trổ tinh xảo trên sản phẩm. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau được giới thiệu tới khách hàng như lăng mộ đá, lan can đá, lư hương, tượng, non bộ…và cũng được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Cơ sở kinh doanh đá mỹ nghệ Bảo An là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ có tiếng trong vùng với quy mô công ty lớn, đội ngũ thợ chế tác lành nghề tuyển chọn là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng đặt niềm tin sẽ tạo ra các sản phẩm đẹp và tinh xảo.

Giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm mộ đá đôi được làm từ đá xanh, đá trắng nguyên khối , chạm trổ tinh tế, hoa văn rồng phượng, mây núi hợp văn hóa và phong thủy của người Việt Nam:

mo doi da 05
Mẫu mộ đôi đá xanh chạm trổ tinh tế

mẫu lăng mộ đá thường được dùng cho các cặp vợ chồng sau khi mất vẫn được chung mái nhà hạnh phúc vẹn tròn tới tận kiếp sau nữa. Hoa văn chạm trổ đơn giản mang ý nghĩa hạnh phúc bình dị.

mo doi da 02

Mẫu mộ đôi đá không mái thường được nhiều người lựa chọn bởi nét phóng khoáng và tự nhiên như mong muốn của con cháu gửi tới cha mẹ nơi suối vàng thật bình yên và hạnh phúc bên người đã cùng nhau đi hết cuộc đời.

mo doi da 06

Mộ đá có mái giúp tổng thể ngôi mộ là một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật thực thụ được thể hiện qua những đường nét hoa văn tinh tế và uyển chuyển.

mo doi da 11

mo doi da 13

Một khu khuôn viên lăng mộ đá đẹp dành cho cá nhân, cặp vợ chồng, gia đình…trong một tổng thể khuôn viên lăng mộ do dòng họ đứng ra xây dựng, trong một tổng thể khuôn viên lăng mộ do dòng họ đứng ra tổ chức và xây dựng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và lắp đặt mộ đôi đá xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

16/06/2016 | Lượt xem : 411

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555