Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ – Vận chuyển lắp đặt toàn quốc

mẫu lăng mộ đá đẹp

Mẫu lăng mộ đá đẹp làm từ đá xanh nguyên khối

Lăng mộ đá Ninh Bình là một trong những địa chỉ chế tác và cung cấp các sản phẩm lăng mộ đá chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh nhất trong tất cả các địa phương có cung cấp lăng mộ đá. Các bạn đang thắc mắc tại sao sản phẩm lăng mộ đá ở đây lại có giá rẻ và chất lượng phải không ạ? Ngay dưới đây, công ty đá mỹ nghệ Bảo An có trụ sở đặt tại làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là một trong những làng nghề truyền thống làm đá hơn 400 năm sẽ gửi tới quý khách hàng 4 lý do để các mẫu lăng mộ đá đẹp tại đây luôn được giới chuyên môn cũng như khách hàng đã sử dụng đánh giá cao:

1/ Gần nguồn nguyên liệu

Có lợi thế về nguồn nguyên liệu là các núi đá vôi ở vùng núi Ninh Bình, Thanh Hóa với số lượng lớn, chất lượng đá tốt lại thuận tiện trong việc khai thác và vận chuyển nên giá đá nguyên liệu mua về cho các cơ sở chế tác đá được giảm đi đáng kể. Đây là lý do chính làm hạ giá thành sản phẩm giúp nhiều gia đình có đủ điều kiện để sử dụng lăng mộ đá hơn.

2/ Áp dụng khoa học kỹ thuật

Lý do thứ hai giúp giảm giá thành sản phẩm chính là nhờ các cơ sở sản xuất và chế tác đã áp dụng khoa học kỹ thuật vào quá trình chế tác đá thay vì chỉ dùng sức người như trước đây giúp thời gian chế tác một sản phẩm giảm nhiều, tiết kiệm thời gian, công sức và giảm giá thành.

Hiện nay, tại cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An cũng như nhiều cơ sở khác trong vùng đã sử dụng một số công cụ như máy cắt, máy mài, xe nâng, máy cẩu…giúp tiết kiệm tối đa sức người. Tay nghề những người thợ chế tác cũng được đào tạo và nâng cao hơn trong suốt thời gian dài hoạt động của công ty làm thời gian chế tác rút ngắn, sản phẩm làm ra đẹp hơn, các chi tiết chạm trổ mềm mại và truyền tải được ý nghĩa mà gia chủ muốn gửi qua sản phẩm lăng mộ đá như một tác phẩm nghệ thuật từ đá. Tuy ứng dụng công nghệ nhưng hầu hết các khâu trong quá trình hoàn thiện, chế tác, chạm trổ hoa văn trên đá vẫn được làm thủ công bởi những người thợ có tay nghề cao, bởi vậy sản phẩm đá mỹ nghệ tại đây vẫn đảm bảo được sự tinh tế của một sản phẩm thủ công mỹ nghệ nâng cao giá trị của sản phẩm giúp khu lăng mộ luôn sang trọng, bền vững và nổi bật.

3/ Truyền thống

Là làng nghề truyền thống có hơn 400 năm tuổi, Ninh Vân là một trong những địa phương được bảo tồn và phát huy nghề truyền thống. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm đúc kết, các sản phẩm đá mỹ nghệ tại đây cũng như các mẫu lăng mộ đá đẹp rất đa dạng và luôn được phát triển, thiết kế mới phù hợp sự tiến bộ của xã hội. Nhờ có sự chỉ dậy của cha ông truyền lại mà hầu hết sản phẩm ở đây đều rất đa dạng về mẫu, kích thước, chất lượng để quý khách hàng lựa chọn.

4/ Giao thông thuận tiện

Là một trong những thành phố được đầu tư phát triển cả về kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục…Ninh Bình trở thành tỉnh có mức tăng trưởng tốt. Đi đôi với sự phát triển của kinh tế là hệ thống giao thông được đầu tư thuận tiện đến từng làng, xã. Đây là một trong những điều kiện để giúp người dân phát triển kinh tế trong đó có những người dân tại làng nghề đá Ninh Vân, các sản phẩm đá mỹ nghệ tại đây được mang đi khắp đất nước, bất kỳ khách hàng nào  có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng với giá thành cạnh tranh nhất. Nhiều đơn vị còn hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho khách hàng nếu quãng đường không quá xa.

Đây là một trong những lý do giúp sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình được vận chuyển và lắp đặt với giá thành rẻ nhất trên thị trường cả nước mà chất lượng sản phẩm thì vượt trội hơn hẳn.

Một số điều kiện giúp quý khách hàng trên toàn quốc có cơ hội được tiếp cận và sử dụng lăng mộ đá với nhiều mẫu, kích thước, thiết kế phù hợp yêu cầu của từng gia đình. Một mẫu lăng mộ đá đẹp chính là mẫu sản phẩm được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng làm nơi an nghỉ cho người thân của họ. Đến với Công ty đá mỹ nghệ Bảo An, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nhận sản xuất, chế tác và lắp đặt lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cổng tam quan đá…trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Đ/c: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: Langdamynghe@gmail.com

Các mẫu lăng mộ đá đẹp xanh khối năm 2017:

mẫu lăng mộ đá đẹp

mau-lang-mo-hien-dai-don-gian

khu-lang-mo-da-dep-2

cac-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-7

lăng mộ đá đẹp

mo-tron-da

02/01/2017 | Lượt xem : 242

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555