Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất năm 2017 – Lăng mộ đá Ninh Bình

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là một trong những đơn vị chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp từ đá xanh và đá trắng trên toàn quốc. Qua nhiều năm hoạt động sản xuất chúng tôi đã phục vụ rất nhiều các đơn vị, gia đình, dòng họ tới các cá nhân với nhiều phân loại sản phẩm khác nhau.

Dòng sản phẩm chủ đạo được công ty hướng đến là các mẫu lăng mộ đá đẹp luôn được công ty đầu tư sáng tạo mẫu mới phù hợp sự phát triển trong văn hóa người Việt chúng ta hiện nay. Lăng mộ đá luôn được thiết kế theo mẫu đơn giản nhưng đảm bảo sự uy nghiêm, trang trọng cho toàn bộ khuôn viên khu mộ. Thợ chế tác được tuyển chọn từ làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là những người thợ lành nghề, luôn làm việc bằng tâm huyết và lòng yêu nghề vốn có.

Các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất năm 2017 do công ty đá mỹ nghệ Bảo An cung cấp:

lang-mo-da-gia-re-2

mau-lang-mo-hien-dai-don-gian

mẫu lăng mộ đá đẹp

Xem thêm mẫu khác tại: Sản phẩm lăng mộ đá

Ngoài sản phẩm lăng mộ đá chúng tôi còn tập trung chế tác và cung cấp nhiều sản phẩm khác phục vụ tâm linh và sử dụng trong đời sống người Việt như: cuốn thư đá, lan can đá, cây hương đá, lư hương đá, cột đá, chân tảng đá…

Sản phẩm phục vụ nhu cầu tâm linh người Việt khác cây hương đá, cuốn thư đá, lư hương đá, tượng đá…là những sản phẩm được sử dụng trong các khu lăng mộ lớn với công dụng và muc đích sử dụng khác nhau. Sản phẩm có kích thước khác nhau phù hợp phong thủy và yêu cầu của khách hàng trong quá trình đặt hàng và lựa chọn.

Một số mẫu cuốn thư đá đẹp

cuon-thu-da

c1

cuon thu da 29

Mẫu cây hương đá đẹp

cay huong da 03

cay huong da 02

cay huong da 06

Mẫu lư hương đá đẹp

lu huong da 2

lu-huong-da-trang-dep-3

lu huong da 13

Các sản phẩm chế tác từ đá khác với nhiều công dụng có thể dùng cho nơi công sở, các công trình công cộng, tư gia như lan can đá, cột đá, cổng đá, bậc tam cấp bằng đá, chân tảng đá…Hầu hết các sản phẩm này được chế tác từ đá xanh hoặc đá trắng nguyên khối được thiết kế kết hợp hoa văn phù hợp tổng thể kiến trúc công trình.

Lan can đá với nhiều mẫu hoa văn đa dạng được sử dụng phổ biến trong làm lan can bao quanh khu đền, chùa, đình, khu lăng mộ đá…

lan can da 25

lan can da 01

Cột đá được sử dụng chủ yếu ở các ngôi nhà có kiến trúc cổ, nhà thờ họ hay đền, đình…với thiết kế hình trụ vuông hay trụ tròn tạo cảm giác vững chắc, cổ kính và trang nghiêm theo thời gian

cot da 7

cot da 17

cot da 27

Một số mẫu chân tảng đá đẹp đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho cột nhà, cột đình hay các công trình kiến trúc theo phong cách cổ điển có sử dụng vật liệu đá.

chan tang da 20

chan tang da 05

chan tang da 06

28/02/2017 | Lượt xem : 253

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555