Mẫu lăng mộ đá xanh nguyên khối đẹp nhất năm 2017

Lăng mộ đá xanh nguyên khối là một trong những sản phẩm chủ đạo tại Công ty đá mỹ nghệ Bảo An, chúng tôi luôn đưa ra nhiều thiết kế sản phẩm mới nhất, đa dạng về kích thước, chất liệu để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Tại sao lại gọi là lăng mộ đá xanh nguyên khối?

Lăng mộ đá hiện nay được chế tác chủ yếu từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình, Thanh Hóa với nguồn đá có sẵn lại gần cơ sở chế tác nên giá thành giảm đi đáng kể so với trước đây. Các sản phẩm đá mỹ nghệ và lăng mộ đá đều được hình thành từ các khối đá lớn, qua bàn tay điêu khắc  của người thợ làm đá mà từ những khối đá sần sùi  biến  thành rất nhiều sản phẩm hữu ích, mang tính nghệ thuật mềm mại uyển chuyển.

Lăng mộ đá xanh được sử dụng phổ biến như hiện nay do giá thành rẻ mà chất lượng sản phẩm lại được đánh giá cao bởi độ cứng vừa phải không quá giòn, bền với thời gian, hoa văn đẹp, màu sắc tinh tế sang trọng…phù hợp cả về văn hóa truyền thống và thẩm mỹ của người hiện đại.

Các mẫu lăng mộ đá xanh được chế tác theo nhiều mẫu thiết kế và kích thước khác nhau như mộ đá xanh một mái, mộ hai mái, ba mái, mộ đá đơn giản không mái…để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Mộ đá đơn giản thường được sử dụng cho các thành viên trong khu lăng mộ đá của gia đình, dòng họ bởi đã có lăng thờ đá là nơi thờ chung cho toàn bộ khu lăng. Ngược lại, loại mộ đá hai mái, ba mái sẽ được sử dụng cho các ngôi mộ đơn lẻ không đặt chung trong tổng thể khu lăng mộ lớn.

Dưới đây là các mẫu lăng mộ đá xanh của Công ty đá mỹ nghệ Bảo An, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

mẫu lăng mộ đá đẹp

Mộ đá đơn giản không mái

báo giá mộ đá giá rẻ

Mộ đá một mái

Sản phẩm lăng mộ đá lắp cho khách
Sản phẩm lăng mộ đá ba mái lắp cho khách

mo hai dao da 15

Mộ đá hai mái

19/04/2017 | Lượt xem : 302

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555