Mẫu lăng mộ hiện đại đơn giản và sang trọng

mẫu lăng mộ đá đẹp

Mẫu lăng mộ hiện đại đơn giản

Lăng mộ đá hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an nghỉ cho người thân đã khuất thay vì các mẫu lăng mộ xây, lăng mộ ốp gạch như trước đây. Có nhiều nguyên nhân để người dân có sự thay đổi này nhưng một trong những lý do quan trọng nhất chính là vẻ đẹp uy nghiêm trầm mặc và toát lên sự sang trọng của một sản phẩm thờ. Gạt ra khỏi những thiết kế nhiều họa tiết rườm rà thì các mẫu lăng mộ đá được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các mẫu lăng mộ hiện đại thường được thiết kế và chế tác đơn giản và ít các chi tiết cầu kỳ trên bề mặt lăng mộ hơn so với các mẫu trước đây. Cuộc sống hiện đại quá phức tạp nên hầu như các thiết kế đơn giản mà sang trọng là lựa chọn tối ưu nhất vừa khẳng định sự tinh tế trong gu thẩm mỹ, vừa thể hiện được đẳng cấp và sự nghiêm trang, lạnh lùng của một sản phẩm thờ. Hầu hết các mẫu lăng mộ hiện đại đều có các đặc điểm chung như đường nét đơn giản, hình khối chủ yếu là các đường thẳng và đường cắt vát điểm một số họa tiết nhỏ trên bề mặt lăng mộ.

Các cơ sở chế tác đều tận dụng các đường vân có sẵn của đá nguyên liệu để kết hợp hoa văn chạm trổ tạo nên một sản phẩm lăng mộ đẹp, tinh tếvà nổi bật. Các họa tiết được lựa chọn nhiều nhất trên bề mặt sản phẩm hiện nay là hoa sen, bộ tranh tứ quý, chữ hán và mây…được thiết kế phù hợp với từng mẫu lăng mộ tránh rườm rà quá nhiều họa tiết.

Nguyên liệu chế tác: 

Nguyên liệu chế tác lăng mộ đá được ưu chuộng nhất vẫn là đá xanh hoặc mộ ốp đá hoa cương. Đá xanh Ninh Bình, Thanh Hóa với ưu điểm màu sáng, vân đá đẹp cùng độ cứng của đá phù hợp tạo nên rất nhiều các sản phẩm đẹp khác biệt. Mộ đá hoa cương vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trọng và nổi bật giữa rất nhiều các mẫu lăng mộ khác trong nghĩa trang.

Mộ đá xanh Ninh Bình: chất lượng tốt, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng cùng nhiều kích thước để lựa chọn.

Mộ đá hoa cương: Sản phẩm đẹp, sang trọng và nổi bật tuy nhiên có nhược điểm là giòn, dễ sứt vỡ và giá thành hơi cao hơn các mẫu lăng mộ đá khác.

Là hai loại lăng mộ đá được nhiều gia đình chọn để xây dựng, lắp đặt làm nơi an nghỉ cho người thân đã khuất. Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm dựa trên các tiêu chí như chất liệu đá, kích thước, mẫu, hoa văn chạm trổ, thời gian lắp đặt và khoảng cách vận chuyển lắp đặt…để chọn mua được sản phẩm tốt, giá rẻ.

Một số mẫu lăng mộ hiện đại, đơn giản và sang trọng cho các bạn tham khảo:

mau-lang-mo-hien-dai-don-gian2

mau-lang-mo-hien-dai-don-gian3

mau-lang-mo-hien-dai-don-gian-3

mau-lang-mo-hien-dai-don-gian12

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt hàng mua lăng mộ đá vui lòng liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Hotline: 0962.600.122

Mail: Langdamynghe@gmail.com

30/12/2016 | Lượt xem : 833

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555