Mẫu mộ đá hoa cương đẹp Ninh Bình

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp được chế tác tinh xảo từ đá hoa cương, đá trắng, đá granit…với thiết kế đặc biệt phù hợp yêu cầu của từng khách hàng cũng như văn hóa của người Việt Nam.

Mộ đá hoa cương là một trong những dòng sản phẩm cao cấp với rất nhiều ưu điểm về vẻ đẹp, sự tinh tế và chất liệu đá hoa cương quý hiếm. Bởi vậy, từ xưa tới nay mộ đá hoa cương là một trong những sản phẩm chỉ dành riêng cho khách hàng có điều kiện về kinh tế vì giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, với khoa học công nghệ phát triển cùng những đổi mới trong quy trình sản xuất đã giúp giá thành của các sản phẩm chế tác từ đá hoa cương nói chung và mộ đá hoa cương nói riêng giảm đáng kể và nhiều người có khả năng chi trả để mua sản phẩm từ đá hoa cương hơn. Đá hoa cương thường được sử dụng để ốp bên ngoài lăng mộ vì có nhiều ưu điểm như:

+ Đá có độ bền, độ cứng cao, có giá trị sử dụng lâu dài.

+ Có màu sắc cũng như hoa văn và vân đá đa dạng, phù hợp với rất nhiều các loại thiết kế, thi công khác nhau, tạo nên nét độc đáo cho từng công trình.

+ Có khả năng chống thấm, chịu nước, chịu nhiệt tốt do vậy còn được sử dụng để trang trí cho những hạng mục ngoài trời.

+ Đá hoa cương còn có khá năng điều hóa không khí trong phòng nhờ có tính cách nhiệt tốt, giúp mang đến cho gia đình bạn những hiệu quả tuyệt vời về cả mặt thẩm mỹ đến sức khỏe.

Mời quý khách hàng tham khảo các mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất hiện nay:

mo-da-hoa-cuong
Mẫu mộ đá hoa cương màu ghi xám
bia-mo-da-hoa-cuong-1
Một mẫu mộ ốp đá hoa cương đẹp

bia-mo-da-hoa-cuong-2

momaanh

Quý khách hàng có nhu cầu về tư vấn, thiết kế và lắp đặt lăng mộ đá hoa cương và các mẫu lăng mộ đá khác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: Langdamynghe@gmail.com

29/07/2016 | Lượt xem : 469

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555