Mộ tròn đá – Ý nghĩa phong thủy của mộ tròn

Lăng mộ đá là sản phẩm được làm thủ công bởi những người thợ làm đá có tay nghề ở một số làng nghề có tiếng trong nước như làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình, làng nghề đá Non Nước, đá mỹ nghệ Thanh Hóa…là một số các làng nghề đá được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn sản phẩm vào các mục đích khác nhau. Đá mỹ nghệ có rất nhiều sản phẩm khác nhau như lan can đá, lư hương, cây hương, tượng đá, cuốn thư đá, lộc bình, non nước…đều là những sản phẩm đẹp. Những tác phẩm điêu khắc tỉ mỉ có thể xem như một tác phẩm nghệ thuật được gìn giữ và chiêm ngưỡng, lăng mộ đá cũng được xem như một tác phẩm nghệ thuật văn hóa trong tâm linh và văn hóa thờ cúng của người Việt.

Lăng mộ có nhiều mẫu thiết kế khác nhau phù hợp yêu cầu, phong thủy của mỗi người . Hình chữ nhật dài là mẫu lăng mộ cho hầu hết các ngôi mộ và khu lăng mộ trong văn hóa truyền thống của người Việt, tuy nhiên hiện nay, mộ tròn đá mới là thiết kế lăng mộ có nhiều ưu điểm được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất. Vậy tại sao mộ tròn lại ngày càng được nhiều người lựa chọn? Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của mộ tròn đá trong phong thủy:

mo-tron-da-01

Hình tròn là tượng trưng cho sự : hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia. Những vòng tròn đồng tâm biểu thị những cấp độ của sự sinh tồn, những hệ thống thứ bậc được sáng tạo. Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng; tất cả những cái đó làm cho nó có đặc trưng của thời gian.

Hình tròn còn đặc trưng cho bầu trời với vận động vòng tròn không biến đổi của nó.

Mộ tròn là hình thức mộ hấp thu được nhiều kim khí của tự nhiên nhất.
Khi một luồng kim khí đập vào thành mộ, nó sẽ chạy xung quanh thân mộ và được hấp thụ vào trong chứ không bị phản xạ ra như những loại mộ khác.

Do vậy, xây mộ hình tròn ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ còn có sự hớp lý về phong thủy. Quý khách hàng có nhu cầu mua lăng mộ đá xanh hình tròn, hoặc đặt làm theo yêu cầu hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn !

18/08/2016 | Lượt xem : 470

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555