Như thế nào là một mẫu lăng mộ đá đẹp?

Mẫu lăng mộ đá đẹp

Mẫu lăng mộ đá đẹp là những sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được đánh giá cao bởi những người có kinh nghiệm chuyên môn và nhiều khách hàng lựa chọn ứng dụng trong thực tế. Để đánh giá một mẫu lăng mộ đá đẹp cần rất nhiều yếu tố kết hợp mới có thể hoàn thiện được một sản phẩm. Qua nhiều công đoạn từ khai thác lựa chọn nguyên liệu cho tới quá trình chế tác của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm, Công ty đá mỹ nghệ Bảo An luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện và được đánh giá cao từ phía khách hàng và những người xung quanh.

Công ty TNHH Bảo An – là công ty chuyên chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, lắp đặt và thi công hoàn thiện công trình từ đá. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quá trình lắp đặt cho rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước chúng tôi tự tin sẽ hoàn thiện công trình tâm linh của gia đình bạn một cách xuất sắc nhất với giá thành rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp khác.

Một số tiêu chí để đánh giá được đâu là mẫu lăng mộ đá đẹp hoàn thiện:

1/ Nguyên liệu: Nguyên liệu đá dùng để chế tác ra các sản phẩm lăng mộ đá là một trong những khâu quan trọng và là một phần quyết định nên giá thành, họa tiết chạm khắc và tổng thể sản phẩm hoàn thiện. Các loại lăng mộ đá được chế tác từ đá xanh Ninh Bình, Thanh Hóa đang là loại nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, tạo ra sản phẩm tốt nhất và có giá thành rẻ nên được đông đảo khách hàng lựa chọn cho các công trình lăng mộ nơi yên nghỉ của người đã khuất trong gia đình.

Loại đá đẹp là đá có tuổi đời lâu năm, độ cứng đạt chuẩn, có độ mềm dẻo nhất định và màu sắc bề mặt có vân đá đẹp, bóng.

2/ Kết cấu: Kết cấu tổng thế cho một chiếc mộ đá cần hài hòa và đầy đủ bao gồm phần đế, thân, mái hoặc bia mộ tuân theo các kích thước chuẩn mang lại sự bình an cho người đã khuất và may mắn, sức khỏe thuận lợi cho con cháu trong dòng họ.

3/ Hoa văn: là những gì khách hàng và mọi người nhìn thấy đầu tiên ngay khi xem một mẫu lăng mộ đá, bởi vậy các mẫu lăng mộ đá đẹp là những mẫu có họa tiết hoa văn phù hợp văn hóa, đường nét chạm trổ tinh tế, mềm mại tạo nên tổng thế một sản phẩm mà người ta phải thốt lên là đẹp.

4/ Dịch vụ khách hàng: Ngoài các yếu tố liên quan đến kỹ thuật sản phẩm thì dịch vụ khách hàng cũng là điểm làm khách hàng hài lòng với sản phẩm của bạn đến đâu và có muốn giới thiệu bạn với những người xung quanh hay không.

Một công ty có người tư vấn rõ ràng, nhiệt tình thiện chí với khách hàng sẽ tạo được niềm tin cũng như sự thân thiện gần gũi giữa người mua và người bán. Là yếu tố khá quan trọng để khách hàng đánh giá sản phẩm của bạn ở mức điểm bao nhiêu trong thang điểm của họ. Bởi vậy, các mẫu lăng mộ đá đẹp được sử dụng rộng rãi của một công ty phụ thuộc khá nhiều vào phần thái độ phục vụ khách hàng.

Quý khách hàng đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất dù bạn không mua sản phẩm của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lăng mộ đá, sản phẩm đá mỹ nghệ hay các kiến thức phong thủy…hãy đừng ngần ngại gửi câu hỏi về địa chỉ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: Langdamynghe@gmail.com

31/10/2016 | Lượt xem : 233

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555