Những điểm nổi bật nhất của lăng mộ đá Bảo An

Công ty TNHH Bảo An là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong làng đá mỹ nghệ của cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế tác đá mỹ nghệ cùng đội ngũ thợ tay nghề cao, công ty đá mỹ nghệ Bảo An luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

lang-mo-da-bao-an

Vậy, lăng mộ đá Bảo An có điểm gì đặc biệt mà khách hàng luôn tin tưởng đặt niềm tin để công ty chúng tôi hoàn thiện từ thiết kế, chế tác cho tới lắp đặt nơi an nghỉ cho người thân của họ?

Uy tín: Công ty chúng tôi luôn đặt hai chữ uy tín lên hàng đầu mỗi khi có khách hàng tìm đến, làm việc bằng cái tâm để đảm bảo sản phẩm làm ra hài lòng khách hàng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Con người:  Đội ngũ thợ lành nghề và  những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề và sự hiểu biết về phong thủy hay các vấn đề tâm linh được truyền từ đời này sang đời khác. Điều quan trọng là các nghệ nhân chủ yếu xuất thân ngay trên mảnh đất Ninh Bình và thừa hưởng dòng máu truyền thống của cha ông, quyết tâm giữ gìn cái nghề. Không chỉ đạt số lượng mộ đá nhiều, chất lượng, lăng mộ đá đẹp mà  dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo.

Nguyên liệu:  Để tạo nên sự khác biệt, nổi bật, tạo ra những mẫu mộ đẹp chúng tôi phải lựa chọn kỹ lưỡng các nguyên vật liệu. Loại đá được ưa chuộng làm mộ là đá xanh nguyên khối được khai thác ở các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề chạm khắc lăng mộ đá đẹp chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng các sản phẩm đá mỹ nghệ với chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm mà cơ sở đưa ra thị trường như mộ đá xanh, mộ đá khối, các khu lăng mộ đá đẹp, mộ đá ba đao đá, mộ tam sơn đá, công giáo đá, mộ đá đơn, mộ đá đôi, nhà thờ họ đá,… đạt chuẩn phong thủy nhất hiện nay.

Với 3 điểm trên, công ty đá mỹ nghệ Bảo An luôn tự hào là một trong những cơ sở chế tác và cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ đảm bảo chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trước, trong và sau khi hoàn thiện quy trình lắp đặt lăng mộ đá cho quý khách hàng. Mọi thông tin tư vấn, thiết kế và mua hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNH Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: langdamynghe@gmail.com

20/07/2016 | Lượt xem : 351

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555