Những điều cấm kỵ trong sử dụng tỳ hưu đá phong thủy

Tỳ hưu được coi là một trong những linh vật linh thiêng không chỉ giúp thu hút tài lộc, may mắn, tiền bạc, của cải, bình an, hạnh phúc đến cho gia chủ mà còn giúp xua đuổi tà khí, vận xấu. Chính vì vậy, ngày nay rất nhiều người sử dụng tỳ hưu như một bảo bối để thu hút may mắn, tài lộc, tiền bạc cho mình. Tuy nhiên, việc sử dụng tỳ hưu đá cần đúng cách theo phong thủy thì mới có thể phát huy hết khả năng của loài linh vật này. Vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập tới một số điều cấm kỵ trong sử dụng tỳ hưu đá phong thủy để các bạn biết cách sử dụng chúng một cách phù hợp giúp nhận được may mắn, tài lộc, bình an.

Những trường hợp không nên sử dụng tỳ hưu đá?

– Đối với những người thể trạng yếu, khí nhược, khí hư thì không nên đeo tỳ hưu bởi đây là loài linh vật thuộc loại thú uy mãnh nên người khí nhược đeo sẽ không thể trấn át được chúng mà còn bị chúng trấn át ngược lại rất không tốt cho bản thân. Đặc biệt là đối với những người như trẻ nhỏ, người già thì không nên sử dụng tỳ hưu.

– Chị em phụ nữ đang mang thai cũng không nên sử dụng tỳ hưu bởi loài linh vật này đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân tuy nhiên chúng vốn là loài mãnh thú có khả năng xua đuổi tà ma, quỷ quái nhưng đối với phụ nữ mang thai thì chúng dễ làm ảnh hưởng không tốt tới thai nhi.

Những điều cấm kỵ trong sử dụng tỳ hưu đá phong thủy

– Những người có tuổi Dần, Mão, Tuất thì không nên đeo tỳ hưu bên người bởi theo truyền thuyết thì tỳ hưu vốn là người con thứ 9 của rồng. Vì vậy người mang tuổi Dần cầm tinh con hổ cũng là vật mạnh nên nếu gần nhau dễ sinh ra tranh đoạt dẫn tới tai vạ không may mắn. Người tuổi Mão, Tuất cũng xung khắc với Rồng nên các tuổi này cũng cần tránh không sử dụng tỳ hưu để tránh xảy ra tai vạ.

– Phụ nữ tới kỳ kinh nguyệt cũng không nên sử dụng tỳ hưu trong suốt thời gian có.Theo phong thủy thì trong thời gian này tốt nhất là không nên sử dụng và tránh xa tỳ hưu để tránh ứ lại máu xấu trong người bởi tỳ hưu chỉ ăn vào mà không cho ra. Đặc biệt là tỳ hưu vốn là loại vật ưa sạch sẽ nên khi người phụ nữ tới kỳ kinh thường được coi là không sạch sẽ vì vậy không nên đeo trong thời gian này để tránh gặp điều không may mắn.

– Những người thường xuyên mắc bệnh về hệ tiêu hóa  như táo bọn, bài tiết kém hay đại trạng thì cũng không nên sử dụng tỳ hưu bên người bởi loài vật này vốn được coi là linh vật chỉ biết ăn vào mà không thải ra. Chính vì vậy nếu người mắc những bệnh trên không nên dùng chúng để tránh tình trạng bệnh càng trầm trọng hơn.

– Những người thường xuyên làm điều xấu xa, vi phạm pháp luật thì cũng không nên sử dụng tỳ hưu bởi loài vật này vốn là linh vật mang lại tốt lành cho chủ nhưng đối với những người xấu thì đeo vào chỉ càng thêm xấu xa làm những điều lương thiện, khó có thể quay đầu lại.

– Khi vợ chồng gần gũi, quan hệ thì không được đeo tỳ hưu phong thủy mà trước đó phải tháo ra bởi tỳ hưu rất ưa sạch sẽ, thuần khiết vì thế khi phạm phải những điều dung tục thì nó sẽ rất dễ nổi giận gây họa ảnh hưởng xấu tới chủ nhân. Vì vậy mà chúng ta không nên đặt tỳ hưu trong phòng ngủ, khi vợ chồng thân mật gần gũi thì phải tháo ra, không được đeo.

Những điều cấm kỵ khi sử dụng tỳ hưu đá phong thủy

– Tuyệt đối chủ nhân không được tự ý sờ vào miệng hoặc đầu của tỳ hưu và đặc biệt là không cho phép người khác được sờ vào tỳ hưu. Bởi nếu như chạm vào mắt hoặc đầu tỳ hưu một cách tùy tiện thì sẽ khiến cho chúng có thể bị giảm khả năng trấn tà, chiêu tài, thu hút tài lộc đến cho chủ nhân.

– Nếu đặt tỳ hưu trong nhà thì cần lựa chọn đặt ở những nơi sạch sẽ, thoáng mát vì thế gia chủ cần hết sức thận trọng nên trước khi rước về nhà cần tắm rửa sạch sẽ cho chúng. Nhưng chú ý là không được tự ý thường xuyên lau chùi tỳ hưu mà cần phải đúng thời điểm, một năm 4 lần vào các ngày 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 âm lịch.

Những điều cấm kỵ trong sử dụng tỳ hưu đá phong thủy 1

– Tỳ hưu đá phong thủy đã được sử dụng thì tuyệt đối không được cho hay bán lại cho ai. Bởi tỳ hưu được coi là loài vật rất trung thành với chủ nhân vì thế mà khi chúng được chuyển sang chủ nhân khác thì chúng sẽ phù chủ mới, chuyển hết tài lộc may mắn của người cho sang cho người được cho.

– Không nên đặt tỳ hưu trong phòng ngủ và trước khi ngủ thì nên tháo tỳ hưu ra khỏi người nếu đang đeo.

– Không nên đặt tỳ hưu ở đối diện gương hoặc giường ngủ bởi vị trí này sẽ không tốt cho gia chủ.

– Tỳ hưu vốn là loài vật không có hậu môn nên chúng chỉ ăn mà không thải ra ngoài. Tuy nhiên, trong quá trình chế tác một số người thợ họ cố tình tạc thêm hậu môn cho một số con tỳ hưu bởi họ cho rằng giàu có còn có số và tùy duyên. Chính vì vậy mà khi lựa chọn tỳ hưu đá nên xem xét và lựa chọn thật kỹ để tránh chọn phải tỳ hưu có hậu môn để tránh bị mất tài lộc, may mắn, tiền bạc.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ về những trường hợp không nên dùng tỳ hưu và những điều cấm kỵ khi sử dụng tỳ hưu tới các bạn. Mong rằng với những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho các bạn để sử dụng tỳ hưu đá phong thủy đúng, chuẩn phong thủy nhận được may mắn, tài lộc và tránh được những điều xấu xa, không may tới cho bản thân và gia đình mình. Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi chuyên nhận chế tác, thi công các công trình đồ đá mỹ nghệ, phong thủy trong đó có tỳ hưu đá. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng tỳ hưu đá hay bất cứ sản phẩm đồ đá mỹ nghệ, phong thủy, nội thất thờ cúng như lăng mộ đá, cuốn thư đá, đồ thờ đá,… thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cụ thể nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh phục vụ quý khách.

18/11/2017 | Lượt xem : 520

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555