Những hướng cấm kỵ không được động vào khi dọn nhà đón Tết

Gần Tết là dịp người người nhà nhà sắm sửa mua sắm, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ tươm tất để hy vọng đón một năm mới đầy may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Tuy nhiên, việc dọn nhà trong những ngày cuối năm cũng cần phải lưu ý tránh những hướng góc chết bởi theo phong thủy từ tháng chạp trở đi những hướng này sẽ chịu sự quản hạt của hung tinh không nên biến động thay đổi để tránh xui xẻo không may mắn. Vậy những hướng cấm kỵ không được động vào khi dọn nhà đón Tết là gì? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập về những hướng cấm kỵ không được động vào khi dọn nhà đón Tết trong những ngày cuối năm để tránh những điều không may mắn có thể xảy ra đến với gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

3 hướng cấm kỵ không được động vào khi dọn nhà đón Tết

Hướng chính Tây

Theo phong thủy học thì trong tháng Chạp, hung tinh (sao xấu) Ngũ hoàng sẽ giá lâm tới hướng chính Tây nên hướng này sẽ chịu sự quản hạt của hung tinh Ngũ Hoàng. Chính vì vậy mà tuyệt đối không nên động vào hung tinh này để tránh những điều xui xẻo, không may mắn có thể xảy đến như bệnh tật, rủi ro, khó khăn trắc trở. Đặc biệt là khi dọn nhà đón Tết vào những ngày cuối cùng của tháng Chạp chúng ta không nên làm thay đổi hay có bất cứ biến động ở hướng chính Tây này. Một số việc nên tránh làm ở hướng này như sửa tường, đóng đinh tường, sàn nhà, thay đổi sàn nhà hay dán tranh ảnh theo hướng này.

Những hướng cấm kỵ không được động vào khi dọn nhà đón Tết

Hướng Đông Nam

Từ tháng Chạp tại hướng Đông Nam hung tinh Bệnh Phù sẽ ngự tại đây nên các bạn nên lưu ý từ sau 23 tháng Chạp là Tết ông Công ông Táo mà phòng ngủ của mình cửa quay về hướng Đông Nam thì nên hết sức cẩn trọng để tránh gặp những vấn đề về sức khỏe, bệnh tật, cảm cúm,…

Khi các gia đình dọn nhà đón Tết thì cũng nên tránh những việc làm biến động, thay đổi vào khu vực hướng Đông Nam đặc biệt là việc thay đổi đồ đạc mới, thay rèm hoặc mở rèm ra hoặc thay đổi hướng giường,.

Hung tinh Bệnh Phù tại hướng Đông Nam tuy không quá nguy hiểm như cung Ngũ hoàng ở hướng chính Tây nhưng chúng ta cũng cần hết sức lưu ý để tránh gặp rủi ro, không may mắn về sức khỏe như dễ mắc bệnh tật, đau ốm.

Hướng chính Đông

Trong tháng Chạp thì hung tinh Tam Sát cùng với Ngũ Hoàng và Bệnh Phù là vị trí mà mỗi gia đình khi dọn nhà cũng nên chú ý. Vị trí của hung tinh Tam Sát từ tháng Chạp nằm ở hướng chính Đông nên khi dọn nhà đón Tết các gia đình cũng nên tránh động chạm thay đổi dán tranh ảnh lên tường, không động thổ ở hướng này. Tuy nhiên ở hướng này khi dọn nhà đón Tết gia chủ vẫn có thể thay đổi một chút về vị trí đặt đồ đạc hoặc kê thêm một số đồ mới.

Những hướng cấm kỵ không được động vào khi dọn nhà đón Tết 1

Như vậy, bài viết trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về những hướng cấm kỵ không được động vào trong việc dọn nhà đón Tết tránh sự biến động ảnh hưởng xấu tới gia đình bạn để đón một cái Tết đầy vui vẻ, hạnh phúc, may mắn, tràn đầy tài lộc, an khang thịnh vượng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức bổ ích sẽ giúp cho các bạn chuẩn bị đón năm mới đầy may mắn, niềm vui, tốt lành, tài lộc. Chúc cho các bạn và gia đình thân yêu của mình có một năm mới sắp tới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, tràn ngập yêu thương hạnh phúc.

27/01/2018 | Lượt xem : 650

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555