Chọn đất xây lăng mộ hợp phong thủy

Cách chọn đất xây lăng mộ hợp phong thủy cho gia tiên

Bài viết này xin viết về một số các lưu ý và kiến thức trong việc chọn lựa mảnh đất và khu vực đất xây dựng lăng mộ hợp phong thủy, một trong những yếu tố quan trọng khi bắt đầu lên kế hoạch sửa hoặc xây dựng lăng mộ đá cho gia tiên.

Kiến thức phong thủy là điều công ty chúng tôi nghiên cứu khá kỹ để phục vụ cho việc tư vấn và xây dựng lăng mộ khi khách hàng yêu cầu. Chọn được một mảnh đất đẹp hợp phong thủy không chỉ góp phần giúp gia tiên được an nghỉ mà còn giúp con cháu an tâm cũng như được hưởng sinh khí tốt do tổ tiên phù hộ.

chon-dat-xay-lang-mo-hop-phong-thuy

  • Chọn khu đất xây lăng mộ hoàn hảo

Một khu đất xây dựng lăng mộ hoàn hảo, hợp phong thủy hiện nay quả thật là khó khăn đối với nhiều gia đình trong thời buổi đất đai leo thang như hiện nay. Tuy nhiên, với những gia đình có đủ điều kiện thì chọn được  đất xây lăng mộ hợp phong thủy cần lưu ý những yếu tố sau:

1/ Nước: Thủy là nguồn của tiền của, là ngoại khí của sinh khí, nếu chảy quanh huyệt mộ là sinh thủy, vượng, nếu đi không về, tiền của tiêu tán, là đất không vong, còn gọi là tử địa hoặc tuyệt địa. Cố gắng chọn khu đất có dòng nước chảy xung quanh, tránh nước chảy thẳng trực diện đến hoặc trực diện chảy đi.

2/ Núi: Tựa lưng vào núi gọi là núi dựa, núi đỡ đầu sẽ rất tốt trong phong thủy phần mộ. Nếu núi dựa đầy đặn, to lớn hùng vĩ, hình vuông, gia chủ giàu có. Núi hình nhọn gọi là núi hình chim phượng, nữ gia chủ phát tài phát phúc.Núi hình mâm xôi, gọi là hình cái chuông vàng, gia chủ phát quan.

chon-dat-xay-lang-mo-hop-phong-thuy

  • Núi và nước là hai yếu tố quan trong nhất trong việc chọn đất xây lăng mộ, ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác cần lưu ý như :

1- Nên lựa chọn đất có gò cao, cây cỏ tươi xanh và chưa từng bị đào xới, đất phải rắn, thớ đất mịn, không trũng nước. Đất nên có màu vàng nhạt hoặc nâu đậm là tốt nhất vì đây là màu đất được đánh giá là có khí chất tốt.

2- Không được lựa chọn đất gần nơi ô nhiễm môi trường như bãi rác, đất không nên quá tơi xốp. Khi đào huyệt mộ đất không có mùi hôi thối mà nước ngầm trong huyệt có màu xanh là mảnh đất phù hợp nhất và mang đến nhiều may mắn cho con cháu.

3- Tránh những nơi ồn ào như gần đường lớn, nhà máy sản xuất, công trường…

3- Đối với những hộ gia đình không có điều kiện để mua một mảnh đất riêng làm nơi xây mộ thì trong khu vực nghĩa trang cũng lưu ý nên chọn mảnh đất rộng nhất, không bị che chắn và chìm bởi các ngôi mộ xung quanh…Nếu xung quanh có dòng nước chảy tốt nhất nên hướng mộ ra khu vực đấy. Nên lựa chọn miếng đất xây dựng lăng mộ ở nơi yên tĩnh, không gần được đi để tránh tình trạng động mồ mả mang đến vận xui cho con cháu.

Trên đây là những lưu ý và lời khuyên khi lựa chọn đất để xây mộ cho gia tiên. Để hiểu hơn nữa về phong thủy mộ phần và tư vấn thiết kế xây dựng lăng mộ quý khách hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi để có những khu lăng mộ đẹp và hợp với phong thủy nhất. Hotline: 0962 600 122

13/03/2016 | Lượt xem : 421

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555