Ở đâu bán lăng mộ đá đẹp, giá rẻ

Hỏi: Anh Nguyễn Trung ở Hải Dương – Gia đình tôi đang có nhu cầu xây dựng và quy hoạch lại khu lăng mộ tổ tiên của đại gia đình mình, mọi người thống nhất chọn sẽ làm lăng mộ đá và lan can bao quanh khu lăng nhưng qua hỏi thăm được biết có rất nhiều các mẫu lăng mộ đá khác nhau, giá thành cũng khác giữa các cơ sở khác nhau. Rất mong nhân được tư vấn hoàn thiện từ thiết kế, mẫu lăng và giá sao cho phù hợp nhất.

lang-mo-da-dep

Trả lời:

Đây là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn khi quyết định mua bất cử sản phẩm gì dù giá trị lớn hay nhỏ. Công ty chúng tôi hàng ngày cũng nhận được rất nhiều các câu hỏi tương tự từ phía khách hàng, nên hôm nay chúng tôi xin tổng hợp và trả lời cho tất cả những ai đang có nhu cầu và tìm hiểu về sản phẩm lăng mộ đá.

Lăng mộ đá được bán ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa nhưng nổi tiếng nhất vẫn là làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình. Ở đây hầu hết mọi người đều làm nghề đá từ rất lâu đời nên chất lượng sản phẩm làm ra luôn nhận được cái gật đầu hài lòng từ phía khách hàng.

– Mua lăng mộ đá ở đâu rẻ lại là câu trả lời khác bởi giá cả sản phẩm sẽ khác nhau giữa các cơ sở cung ứng dù các gia đình làm nghề đá trong cùng làng. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An là một trong những công ty uy tín nhất làng Ninh Vân bởi ông chủ trẻ luôn tâm niệm bán giá trị thực sự của sản phẩm tới khách hàng, mang tới những điều tốt đẹp nhất đến với những người đã khuất núi và gia đình họ. Vì vậy, các sản phẩm đá mỹ nghệ tại đây luôn được làm với cái tâm và đặt uy tín lên hàng đầu.

Lan can đá cũng là một trong những sản phẩm được dùng trong các công trình như đền, đình, chùa và bao quanh các khu lăng mộ để tạo cảnh quan kiến trúc cho khu mộ đẹp hơn. Lan can cũng được làm từ đá xanh hoặc đá trắng nguyên khối, có giá thành thấp hơn so với lăng mộ đá.

=> đến với cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn về thiết kế, thi công và phong thủy tâm linh cực kỳ chính xác. Chất lượng sản phẩm thì luôn được đảm bảo.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

20/06/2016 | Lượt xem : 325

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555