Ở đâu bán mộ đá đẹp, giá rẻ

đâu bán m đá đp là câu hỏi nhiều người cần câu trả lời khi đang có nhu cầu xây dựng và tu sửa mộ phần cho gia đình tổ tiên trong dịp cuối năm cũ đầu năm mới này. Mọi người đều phân vân không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín, giá thành phải chăng và chất lượng sản phẩm tốt để đảm bảo nơi an nghỉ của gia tiên được hoàn thiện đẹp đẽ, trang nghiêm để thể hiện lòng hiếu thảo và sự biết ơn đối với những người đã có công gây dựng nên gia đình dòng họ. Để trả lời cho câu hỏi này của rất nhiều quý khách hàng Công ty đá mỹ nghệ Bảo An xin đưa ra một số các địa chỉ chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm lăng mộ đá, lăng thờ đá, đồ thờ đá uy tín trong cả nước để các bạn tiện theo dõi và chọn mua được sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất.

Ở Việt Nam hiện nay có 3 nơi chế tác đá mỹ nghệ nổi tiếng cả nước là Ninh Bình, Đà Nẵng, Thanh Hóa. Mỗi nơi lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng cho từng dòng sản phẩm, vì đá mỹ nghệ nói chung có rất nhiều dòng sản phẩm được chế tác từ đá như sản phẩm quà lưu niệm, sản phẩm đá nghệ thuật, đá phong thủy, đá cảnh, sản phẩm đồ thờ đá. Để trả lời cho câu hỏi ở đâu bán mộ đá đẹp chúng tôi sẽ nêu ra ưu nhược điểm của từng địa chỉ để quý khách hàng tiện lựa chọn:

ở đâu bán mộ đá đẹp

1/Làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình: Tại đây có rất nhiều các hộ gia đình cũng như cơ sở làm đá mỹ nghệ truyền thống từ lâu. Sản phẩm chuyên biệt tại đây hầu hết là đồ thờ đá như lăng mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, tượng đá, lan can đá…được chế tác hết sức tinh xảo bởi những người có tay nghề từ lâu năm bởi Ninh Vân là làng nghề với hơn 400 năm tuổi đã được lưu truyền đúc kết nhiều tinh hoa của nghề. Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đồ thờ đá được chế tác chuyên nghiệp từ đá xanh, đá trắng, đá granit thì làng đá Ninh Vân, Ninh Bình là lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và giá cả.

2/ Một địa chỉ được nhiều người truyền nhau mua là các làng nghề đá ở Thanh Hóa tập trung ở khu vực Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Tại đây có khá nhiều các khu núi đá vôi được khai thác và làm các sản phẩm chế tác từ đá trong đó có lăng m đá mỹ nghệ. Với lợi thế về việc gần nguồn đá nguyên liệu, nhân công đông đúc với tay nghề khá các sản phẩm tại địa phương này cũng được nhiều khách hàng đón nhận.

Tùy vào nhu cầu và vị trí địa lý, các bạn có thể lựa chọn một trong các địa chỉ trên để có thể xây dựng được khu lăng mộ hoành tráng, tâm linh và đúng theo phong thủy gia đình, dòng họ.

Một mẫu thiết kế chi tiết

Mẫu thiết kế chi tiết cho sản phẩm mộ đá đẹp tại Bảo An

Gii thiu: Công ty TNHH Bảo An là công ty được thành lập từ rất sớm với những người thợ lành nghề, tay nghề cao trong làng Ninh Vân – Hoa Lư  – Ninh Bình. Công ty hiện nay là cơ sở trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm được chế tác từ đá mỹ nghệ cao cấp cho khách hàng trên toàn quốc.

Khách hàng mua lăng mộ đá tại Bảo An được gì?

– Được tư vấn thiết kế sản phẩm phù hợp với yêu cầu về kích thước, hoa văn, phong thủy và mức chi phí phù hợp đảm bảo rẻ nhất trên thị trường đồ thờ đá hiện nay.

– Được lắp đặt hoàn thiện công trình trên tất cả các địa phương theo yêu cầu của khách hàng với chi phí vận chuyển lắp đặt phù hợp.

– Được lựa chọn nguyên liệu, màu sắc đá và chất lượng đá sao cho hợp với phong thủy và yêu cầu của từng khách hàng.

– Có rất nhiều các sản phẩm được sản xuất và bán sẵn, mẫu mã và chất lượng đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn và mua ngay tại cơ sở sản xuất.

– Được nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp vị trí đặt xây dựng và lắp đặt lăng mộ để đo đạc, xác định vị trí, hướng đặt khi khách hàng đặt mua hàng tại Công ty hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng, tu sửa lăng mộ đá hay sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá m ngh Bo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email : langdamynghe@gmail.com

SĐT: 0962 600 122

SĐT: 0962 600 122

30/05/2016 | Lượt xem : 215

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555