Tại sao lăng mộ đá ngày càng phổ biến

Lăng mộ đá hiện nay đang ngày càng được sử dụng phổ biến và thay thế các loại lăng mộ cũ trước đây như lăng mộ xây bằng gạch, đá…Vậy tại sao lăng mộ đá lại được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng làm nơi an nghỉ cuối cùng cho ông bà, tổ tiên như vậy? Bài viết này giúp các bạn và Quý khách hàng hiểu rõ hơn và yên tâm lựa chọn lăng mộ đá khi có nhu cầu:

[show_more more= “xem thêm” less=”Quay lại”] Nếu các bạn để ý một chút thì ở các khu nghĩa trang của người dân hiện nay có đến 40 -50% là các ngôi mộ được chế tác từ đá xanh nguyên khối thay thế cho các ngôi mộ xây màu mè trước đây. Với kích thước không lớn hơn mộ xây nhưng mộ đá luôn nổi bật và mang đến cho người xem cảm giác sang trọng, trang nghiêm và bền vững với thời gian. Với nhiều năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ, đặc biệt là các sản phẩm đồ thờ bằng đá như lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cây hương đá…Công ty đá mỹ nghệ Bảo An đưa ra các lý do chính làm lăng mộ đá ngày càng được nhiều người lựa chọn.

1/ Đời sống của người dân đang ngày càng nâng cao

Đây là lý do chính khiến các sản phẩm cao cấp được xem là sản phẩm độc quyền của giới quý tộc nay đang dần phổ biến hơn. Nhiều gia đình có đủ điều kiện kinh tế để xây dựng những ngôi mộ đá đẹp, sang trọng để thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu với thế hệ đi trước cũng như sự hoành tráng, tôn nghiêm của gia đình, dòng họ.

2/ Lăng mộ đá giá rẻ hơn trước

Do áp dụng khoa học công nghệ, các loại máy móc hiện đại vào quá trình chế tác giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như nguyên liệu sẵn có giúp giá thành sản phẩm giảm đi nhiều so với những năm trước đây.

Các bạn có nhu cầu tìm mua lăng mộ đá giá rẻ vui lòng liên hệ Công ty đá mỹ nghệ Bảo An qua số Hotline 0962.600.122 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng với giá rẻ nhất.

3/ Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn quốc, không chỉ Bảo An mà hầu hết các cơ sở chế tác đá khác đều cho ra sản phẩm với nhiều mẫu mã, kích thước, giá cả khác nhau. Đến với đá mỹ nghệ Bảo An các bạn và Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng nhất. [/show_more]

04/08/2017 | Lượt xem : 318

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0928.591.555